Kiếm Thế lậu tung hoành ngang dọc võ lâm với nhiều chế độ chơi khác nhau


Kiếm Thế Lậu cũng được đa số người chơi đánh giá cao về mặt lịch sử xuất hiện, trò chơi này chỉ xuất hiện sau Võ Lâm Truyền Kì và được coi như là phiên bản nâng cấp của Võ Lâm. Chính xác là vậy khi Kiếm Thế được dựa theo hoàn toàn về lối chơi cũng như cách chơi trong game. Cũng là một trò chơi chung nhà phát hành Vingame đưa ra, có thể nói đây là một game kiếm hiệp cực kì hấp dẫn với đồ họa 2.5D đẹp mắt.
kiem the lau

Nhưng đa số người chơi cảm thấy Kiếm Thế lậu là một trò chơi nhàm chán vì mọi vấn đề trong game đều liên quan đến việc nạp card, đây có thể nói là một khuyết điểm cực lớn mà nó làm mất đi lượng người chơi tại game này. Kiếm Thế bản quyền của Vinagame được gọi là một game siêu “hút máu” game thủ và tốn kém bậc nhất trong làng giải trí online của Việt Nam ta. Và cũng vì thế mà các game thủ chia tay một trò chơi hấp dẫn này.
Và nắm bắt được tình hình chung đó, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu để đưa đến cho các bạn một máy chủ Kiếm Thế lậu để những con người yêu thích trò chơi này có thể được tham gia chơi game tại đây. Trong máy chủ Kiếm Thế lậu các chức năng trong game đều hoàn toàn miễn phí với tất cả các bạn. Chức năng tốn tiền bậc nhất đó chính là nâng cấp sao cho vũ khí và trang bị cũng được hoàn toàn miễn phí, có thể nói đây là một sân chơi hoàn toàn bổ ích cho game thủ. Một môi trường chơi game hoàn toàn lí tưởn và là một lựa chọn hàng đầu.
Link chơi game: http://hoigame.net/tag/kiem-the-lau/
Cùng chia sẻ bài viết Kiếm Thế lậu tung hoành ngang dọc võ lâm với nhiều chế độ chơi khác nhau với bạn bè :