Mu Mới Ra Gây Địa Chấn Cực Khủng Trong Giới Game Thủ

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn game thủ một server cực kỳ hấp dẫn và thú vị chưa từng có, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới của những chiến binh của Mu mới ra này, hãy tham gia ngay hôm nay để được nhận nhiều phần quà bổ ích.

Mu Mới Ra Gây Chấn Động Cực Lớn Trong Giới Game Thủ

Chi Tiết Mu mới ra

Mu mới ra một tuần vừa qua là một tuần cực kỳ sôi động trong cộng đồng những fan hâm mộ của dòng game cổ điển MU, tất cả là nhờ sự ra mắt của sever private MU mới Mu lậu, một sever đem lại cho bạn những cảm xúc xa xưa nhất trong một thế giới mới mẻ nhất, bạn sẽ lại được hóa thân vào một trong 6 chủng tộc : Chiến binh, Chúa tể, Phù thủy, Tiên Nữ, Đấu Sĩ, Thuật sĩ và Thiết binh để phiêu lưu trong mãnh đất MU cổ xưa, với những hình ảnh đẹp lung linh và cực kỳ sống động của công nghệ đồ họa Open GL Full 3D Engine mới nhất.


  • Đây là một số thông tin về MU mới ra mà bạn sẽ quan tâm nếu muốn gắn bó lâu dài với game : cụm máy chủ được đặt tại tập đoàn VDC Việt Nam, cung cấp một đường truyền ổn định cao – chống lag, giật disconect. Sub 1 – 2 : Giao dịch, Ủy thác, Train Level, không bật PK; 
  • Sub 3 – 4 : Tắt Ủy thác, Giao dịch, Train, PK ; 
  • Sub 5 – 6 : sắp tới sẽ được mở, Sub 9 : 
  • CTC hàng tháng. Thêm 7 loại ngọc tính năng
  • support tốt cho game thủ khi tham gia vào Event 
  • Mãnh ghép May mắn 
  • hệ thống ủy thác free 
  • Item Thần Thánh 100%, 
  • Hệ thống Item Full Thần + Socket 100%. Hỗ trợ 500 lần Reset, 65k Point cộng, 2.000.000 Gcoin, Boss Kundun và Medusa xuất hiện trên Arena liên tục.

Chương trinh hoạt động Event : Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, Thiên Giới, Thỏ Ngọc, Phù Thủy Trắng, Boss Hoàng Kim, Quỷ Satan, Boss Attack ( Stadium Boss ), Boss Vàng Golden và Binh đoàn Boss Hoàng Kim vào chủ nhật hàng tuần.
mu moi ra 2015

Nhiều chương trình hoạt động giải trí được diễn ra thường xuyên cho game thủ một sân chơi sôi động chưa từng có, không những thế game thủ còn có được cơ hội giành được nhiều phần quà có giá trị củng như tính năng cực khủng..chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!
Trang Chủ (http://hoigame.net/mu-moi-ra-server-viet-nam-choi-cuc-tot.html)
Cùng chia sẻ bài viết Mu Mới Ra Gây Địa Chấn Cực Khủng Trong Giới Game Thủ với bạn bè :