Mu Mới Ra Dành Tặng Game Thủ Đợt Khuyến Mãi Khủng Nhất

Mu Mới Ra đã khuấy động làng game việt với sự kiện khuyến mãi lớn nhất chưa từng có, rất nhiều phần quà hấp dẫn được tung ra gây bão thị trường Mu lậu, bạn có thể chứng minh bản linh của mình với những chiến binh thần thánh này, đương nhiêu nhiều chương trình hấp dẫn được đợi game thủ khám phá bí mật của nó.

Mu Mới Ra Gây Bão Thị Trường Game Lậu Việt Với Ưu Đãi Lớn

Mu Lậu Và Những Điều Cần Biết

Các Mu-er thân mến, không để các bạn phải đợi lâu nữa, máy chủ MU Mới Ra của chúng tôi hôm nay trong tương lai sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của các bạn rồi. Máy chủ mang tên Noria này hỗ trợ full đồ trong shop luôn nhé, cộng thêm vào đó là 1000 items mới được chúng tôi bổ sung vào. Với chỉ số hợp lý, được tính toán một cách kỹ lưỡng và chính xác, đảm bảo mang lại cho các bạn có chung niềm đam mê một môi trường game công bằng và ổn đinh. Với những gì mà chúng tôi sắp nói dưới đây, có lẽ sẽ là một món quà to lớn dành cho các bạn yêu game MU! Cùng xem nó là gì nhé! mu mới ra.

Mu mới ra tổ chức sự kiện mới lạ và hấp dẫn

Nói gì thì nói, trước tiên vẫn phải nói sơ qua với các bạn một vài thông tin về server mới được. Trước tiên là tên server MU mới ra chúng tôi đặt tên theo phong cách châu âu, và Noria chính là cái tên mà chúng tôi lựa chọn. Tên vừa kêu vừa dễ nhớ và dễ gọi. Thứ hai là Version : Season 6.9 New Wing 2.5 + New Wing SS.8 + New Wing 4. Nói thế là đủ thấy kích thích rồi. Đủ bộ cánh cho tất cả những bạn có niềm đam mê với cánh nhé!Tỷ lệ kinh nghiệm nhận được khi train và làm nhiệm vụ trong Mu Mới Ra này được nhân lên 250 lần so với phiên bản gốc. Giúp bạn luyện cấp nhanh hơn từ đó reset nhanh hơn. Còn tỉ lệ rơi đồ thì tất cả đều là 10% nhé, tỷ lệ này là quá cao rồi, 10 con quái có một con rơi đồ thì còn gì bằng. Thêm vào đó là đường truyền 1GB, nói không với lag luôn nhé! Vào game là chạy vù vù. Còn về hack hả? Quên ngay đi vì đã có antihack phiên bản UGK 12.0 phát hiện hack lên đến 99%, chỉ cần đụng đến phần mềm gian lận thì ngay lập tức bị ban nick và khóa vĩnh viễn luôn. Do đó bạn yên tâm là game trong sạch và công bằng. Còn nhiều thông tin nữa sẽ khiến bạn phải giật mình. Nhớ nhanh tay tham gia vì hôm nay mở cửa rồi đấy nhé! xem thêm Mu Lậu

Mình dám chắc với các bạn game thủ rằng các bạn sẽ cảm thấy thõa mãn khi được chơi trong một môi trường game trong sạch và lành mạnh chưa từng có, mọi điều kiện đều được thỏa mãn một cách tốt nhất, game thủ sẽ được trở thành những chiến binh thực thụ.
Trang chủ (http://hoigame.net/mu-moi-ra-mien-phi-hoan-toan-tu-ke-rang-den-chan-toc.html)
Cùng chia sẻ bài viết Mu Mới Ra Dành Tặng Game Thủ Đợt Khuyến Mãi Khủng Nhất với bạn bè :