Mu Mới Ra Cày Cuốc Dành Cho Những Game Thủ Đam Mê

Mu Mới Ra cực hấp dẫn lôi cuốn đông đảo game thủ trở lại với server vô cùng ấn tượng này, cà cuốc cực đỉnh không lo bị đói với những khuyến mãi được ban quản trị tung ra dưới nhiều hình thức khác nhau, đôi khi sẽ có 1-2 cái event được tổ chức rầm rộ để thúc đẩy sự tiến bộ của game thủ.

Mu Mới Ra Mang Theo Sứ Mệnh Phục Hồi Lục Địa MU Trong Lòng Game Thủ Việt Nam


Mu Mới Ra này là một phiên bản có sever ở nước ngoài đảm bảo rất thích hợp cho những tín đồ yêu mến trò chơi này không chỉ ở chất lượng nội dung mà còn cả chất lượng về hình ảnh nữa nhé. Điều đặc biệt nhất mà phiên bản này mang đến đó là tính chất cày cuốc cực cao vì vậy khi tham gia chơi bạn chả phải lo lắng những game thủ khác dùng tiền để có được sức mạnh như các phiên bản của Việt Nam. Theo như những người chơi đã tham gia chơi trong phiên bản này nhận xét thì đây là một sever cực kỳ hay với tỉ lệ train cấp lên đến 3500 kinh nghiệm, một điều mà chắc game thủ nào nghe đến cũng thích thú đúng không.


Tuy nhiên, trong sever Mu Mới Ra mắt này có một nhược điểm khá lớn mà hầu hết những người chơi đều phàn nàn đó là vấn đề về chữ hiển thị trong game rất khó nhìn. Tất cả những hiển thị của thông tin item, nhiệm vụ lẫn thông tin khuyến mãi của phiên bản đều khó xem. Nhưng những điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi của game thủ bởi tất cả đều kinh nghiệm lâu năm rồi, không đọc cũng biết đó là gì phải không? Chỉ là khá thiệt thòi cho những người mwois tập chơi thôi.
Bù đắp cho những khuyết điểm đó thì Mu Mới Ra này sẽ có dung lượng cực kỳ nhẹ nhàng khiến người chơi không mất quá nhiều dung lượng hay cấu hình máy tốt mới chơi được.

Những Hình Ảnh Hấp Dẫn Nhất Trong Mu Mới Ra Này


Tóm lại, với phiên bản Mu Mới Ra này sẽ khiến game thủ có được một sân chơi giải trí hấp dẫn lẫn thú vị bời sever này mang đến cho bạn rất nhiều tính năng cực mới, cực chất mà không gặp được ở đâu hết. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chơi để là người chơi thứ 1000 nhé, mọi thủ tục đăng ký không quá rườm rà đâu.

Game thủ sẽ được chiêm nghiệm những thành quả của bản thân mình với những trang bị khủng nhất từ trước đến nay dành cho game thủ, mang theo tinh thần giải trí là được game thủ không nên để cho ban quản trị hút máu quá đáng quá nhé....!!!
Trang Chủ (http://kiemgame.net/mu-moi-ra-mat-voi-sever-nuoc-ngoai-choi-cuc-da-cuc-suong.html)
Cùng chia sẻ bài viết Mu Mới Ra Cày Cuốc Dành Cho Những Game Thủ Đam Mê với bạn bè :