MU mới ra đang hấp dẫn rất nhiều người chơi


MU mới ra là một trò chơi 2D đầu tiện tại Việt Nam để phát triển cho các thể loại game onlin trực tuyến. Nhà phát hành đầu tiên dám mạnh dạn mua bản quyền game này để đưa đến cho các game thủ nước ta chính là ở Hà Nội, với bản MU Hà Nội đầy hấp dẫn và lôi cuốn từ cách đây gần 15 năm. Đây quả là một cột mốc đáng kinh ngạc cho tất cả các thể loại game hiện giờ noi theo, nhưng không phải bất kì một game nào cũng có được sự lôi cuốn và hấp dẫn người chơi đến vậy. Chỉ riêng một game huyền thoại, đó chính là MU.
mu lau

Trải qua bao nhiêu thăng trầm và biến đổi trong thị trường game online, giờ đây MU không còn một nhà phát hành chính thức nữa. Người chơi dù cho vẫn còn đam mê thể loại game này nhưng không còn đất để dụng võ. Chính vì vậy nhà phát hành game lậu của chúng tôi đã quyết định lật lại lịch sử, đưa đến cho tất cả các bạn trẻ, cũng như các game thủ lâu năm một bản MU mới ra để các bạn có thể trở lại thời kì hào hùng của lục địa MU trên toàn đất nước ta.
Xem thêm bài viết khác tại liên kết: http://2gamelau.blogspot.com/search/label/Mu%20L%E1%BA%ADu
Với bản MU mới ra này, người chơi sẽ được tạo ngay một nhân vật và được reset ngay 5 lần, với 5 lần này sẽ giúp bạn tăng được một lượng lớn điểm tiềm năng, giúp bạn khá nhanh trong việc train quái để cày cấp cho nhân vật mà mình đã lựa chọn để có thể reset được lần tiếp theo. Hiện tại trong máy chủ của MU mới ra này đang có rất đông các người chơi tham gia. Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản để có thể chiến đấu nhé các bạn.
Link chơi game: http://home.mukhaihoan.com/

Cùng chia sẻ bài viết MU mới ra đang hấp dẫn rất nhiều người chơi với bạn bè :