Mu Lậu Chất Nhất Quả Đất Cực Hot Cực Sôi Động

Lời đầu tiên tôi xin chào tất cả những game thủ đã gắn bó tin yêu cùng chúng tôi trong khoảng thời gian qua. hôm nay lại tiếp tục chương trình giới thiệu server game Mu Mới Ra cho tất cả các game thủ đame mê tựa game đình đám này, bạn muốn có sân chơi an toàn, ổn định, sôi động, thì đây có khả năng là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Mu Mới Ra Và Những Thông Tin Cơ Bản Về Sever Cũng Như Nội Dung

Mu Mới Ra là một tựa game được khá nhiều game thủ săn đón những sever mới để tham gia chơi hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu chơi của game thủ thì liên tục các phiên bản mới được trình làng khiến mọi người vô cùng háo hức. Và sau đây mình cũng điểm qua một máy chủ có tên là Lâm Viên, nơi hội tụ đông đảo các game thủ hàng đầu hiện nay.

Một số thông tin về sever này như sau:


  • Máy chủ được đặt tại Việt Nam
  • Tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps
  • Thuộc cụm máy chủ Phục Sinh
  • Tỷ lệ lên kinh nghiệm lên đến 110X
  • Tỷ lệ rơi đồ khoảng 10%
  • Hỗ trợ phần mềm anti hack cũng như bug

Còn sau đây là tiêu chí đặt ra, cũng như phong cách làm việc của sever Mu Mới Ra Hấp Dẫn này. Đầu tiên theo như mình biết thì đội ngũ quản trị trong hệ thống máy chủ này toàn là những người trẻ tuổi, có kinh nghiệm nhiều trong trò chơi Mu Lậu này. Với tiêu chí mang đến một sân chơi lành mạnh, ổn định và lâu dài. Hy vọng người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia chơi trong phiên bản này.

Những Tính Năng Cực Hấp Dẫn Mà Mu Mới Ra Đem Lại Cho Người Chơi
Điều làm mình hài lòng đầu tiên khi tham gia chơi Mu Mới Ra này đó là không hỗ trợ webshop cũng như không full item đâu, bởi điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy mất lòng tin khi tham gia chơi. Trước giờ có quá nhiều sever lập ra dưới hình thức này để lừa lọc người chơi rồi.

Tiếp theo đó là hỗ trợ hệ thống Auto, cũng như cashshop trong game Mu Lậu Mới Ra giúp các game thủ có thể để chế độ tự động cày level mà không tốn quá nhiều thời gian. Hay hệ thống cashshop sẽ giúp người chơi có được những con thú cưng, các loại bùa…nhưng phải thuê theo ngày đó nha, giá cả cực kỳ rẻ.

Để thấy được chất lượng khác biệt giữa phiên bản này đối với các phiên bản khác thì mọi người có thể tham khảo thêm thông tin của một sever Mu tại : Mu Mới Ra

Một lưu ý cho mọi người đó là phiên bản Mu Mới Ra này chỉ hỗ trợ miễn phí 50 lần reset đầu tiên thôi, còn những lần sau đòi hỏi bạn phải có đủ nguyên liệu thì mới có thể reset được. Điều này mang lại tính cạnh tranh cao hơn giữa các game thủ.


Tôi dám cá 1 điều là những game thủ nào đã trót chơi tựa game này rồi thì không thể nào rời bó được nó đâu, không phải tôi chém gió đâu nhé nhưng mà sự thực nó sự thực không thể chối cãi, bạn sẽ hãi lòng với những gì bạn có được trong game.

Trang Chủ (http://tingamez.com/mu-moi-ra-la-mot-phien-ban-game-lau-qui-tu-dong-dao-cac-game-thu-hang-dau/)
Cùng chia sẻ bài viết Mu Lậu Chất Nhất Quả Đất Cực Hot Cực Sôi Động với bạn bè :