Killmark Cf Đẹp Cực Ngầu dành cho ai thích chơi Zombie

Killmark CF Kuro

Killmark CF Kuro với hình ảnh của ma trận sao sáu cánh tạo lên phong cách riêng biệt và cuốn hút của killmark này, đương nhiên nhiều game thủ sẽ cảm nhận được nhiệt độ mà killmark cf dep nhat 2014 này đem lại cho game thủ, được nhiều game thủ đánh giá là kill mark cf ổn nhất từ trước đến bộ icons khá được nhiều game tìm kiếm để khẳng định phong cách riêng của bản thân mình khi chưa tìm đượcphù hợp với bản thân, khả năng trung hòa của Cf Kuro rất mạnh, nó có thể thích hợp với người lạnh lùng, hoặc có thế phù hợp với những người có tính cách hiền hòa vui vẻ củng như những người nóng tính. Nói chung killmark giống như băng vậy có thể dung hòa mọi thể loại người từ già đến trẻ.
Download về máy tính ( Click )
Killmark CF Orange

Killmark CF Orange với hình bong hoa cúc huyền thoại nhưng tỏa ra màu hương cam chết choc, những hình ảnh trong killmark cf này đều mang trong mình sự chết choc đến tĩnh lặng như một sát thủ không thể cản trở, được mệnh danh là ông hòa của của sát thủ orange giết người chả cần đụng đến ngón tay của mình, ông ấy chỉ cần tìm hiểu đối phương và sắp xếp một chút là có thể giết người một cách vô khả thi nhất, được mệnh danh là sát thủ bất động với những thành tích như vậy mọi người đều sợ hãi ông ta, ông ta là một huyền thoại trong giới sát thủ, nhiều năm về sau người ta mới biết được một số thong tin về ông ấy như ông ấy yêu màu cam thích ăn cam và đặc biệt thích chơi đột kích có CF Orange.
Download về máy tính ( Click )
Killmark CF bọ cạp

Killmark CF bọ cạp độc được hình thành từ ý tưởng của những chú bọ cạp sa mạc đầy nguy hiểm nhưng củng cực kỳ ngon miệng với món bò cạp nướng tẩm ngũ vị. có không ít kẻ đã vong mệnh hồn quy địa phủ vì không khống chế được những con bò cạp này mà phải bỏ mạng, nhiều kẻ ngu ngốc cho đó là lời đồn thổi đã đi tìm loài bò cạp ấy để chứng minh sự dũng cảm của mình và cuối cùng củng bỏ xác lại phơi thây. Nếu không biết bắt bọ cạp thì hãy để người chuyên nghiệp làm việc ấy không thì củng treo luôn đấy
Download về máy tính ( Click )
Cùng chia sẻ bài viết Killmark Cf Đẹp Cực Ngầu dành cho ai thích chơi Zombie với bạn bè :