ID Gunny Free Dành Cho Những Bạn Thích Tìm Hiểu

Chào game thủ của ID Gunny, một khi đã tìm hiểu về gunny thì hẳn là bạn đã có một lượng kiến thức cơ bản về nó rồi đúng không nào? Tuy nhiên, mình sẽ nhắc lại một chút, IDGunny chính là “mã số” quy định cho item có trong game, có thể nói đơn giản mỗi một item trong game có một “địa chỉ nhà” riêng cho mình, để khi cần thì tìm đến địa chỉ đó chắc chắn là sẽ có “ở nhà”. Có thể nói như vậy sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy mơ hồ, nhưng chỉ một chút nữa thôi bạn sẽ hiểu hoàn toàn về nó ngay. Để mình lấy một ví dụ nhỏ trong số lượng ID khổng lồ nhé! Chẳng hạn như: Ares có mã số là 14005, khi lập trình sẽ lấy con số này đại diện cho ares nhé! Chỉ cần nhập số đó vào là code sẽ tự hiểu. Tuy nhiên, trước đó phải “gán” vật phẩm đó với “mã số” thì lúc sau mới có tác dụng.Tổng hợp IDGunny cho game thủ thích tìm hiểu Phần 1

Đây chỉ là danh dách những IDGunny đứng đầu trong danh sách mà thôi, còn rất nhiều những ID khác, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau cho các bạn. Trước tiên bạn có thể kéo xuống dưới sẽ thấy ngay được. Nhưng mình phải nói với các bạn tác dụng của nó không “nhỏ” như bạn nghĩ đâu nhé, những game thủ giỏi về IT một chút, họ sẽ tìm được cách bug game hay cheat game nhờ vào những id này đấy nhé! Tuy nhiên, mình chỉ khuyến khích các bạn tìm hiểu và tham khảo để có những cái nhìn mới về game thôi nhé! Không phải để các bạn tìm cách gian lận khi chơi game, vì nó sẽ làm những game thủ khác cảm thấy mình bị đối xử bất công.

Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy như vậy đúng không nào, bug game tuy là xấu nhưng để tạo nên sự công bằng thì bạn hãy nên làm như vậy nếu không các game thủ khác sẽ làm cho bạn tức tối lắm đấy!!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.Cùng chia sẻ bài viết ID Gunny Free Dành Cho Những Bạn Thích Tìm Hiểu với bạn bè :