Gunny Việt Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Chất Miễn Phí Full Xu Mới Nhất Năm 2015

Gunny Việt tuy đến sau với các game thủ nhưng lại là một trong những trò chơi phát triển khá nhanh khi mà càng thu hút được một lượng lớn người chơi. Đến với Gunny Việt ban sẽ được tham gia vào một thế giới trò chơi của người việt, tạo nên những hấp dẫn không thể chối từ. Và tại bài viết này mình sẽ bổ sung vào chuyên mục một sever Gunny Việt cực mới, cực thú vị về các tính năng cho mọi người cùng tham khảo.

Gunny Việt Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Mới Nhất Năm 2015

Gunny Việt Miễn Phí khá nhiều cho game thủ, với những ưu đãi về phần thưởng như sau đảm bảo người chơi nào cũng cảm thấy hài lòng khi tham gia chơi.

  • Tặng ngay 10 triệu xu cho game thủ
  • Với những trang phục hỗ trợ ban đầu như Vĩnh hằng cấp +5, Phục long cấp +5, Vật định hình cấp +3, Chiến hồn đơn x999 và nước kinh nghiệm siêu cấp
  • Bên cạnh đó, tham gia chơi Gunny Việt người chơi còn có cơ hội nhận được thức ăn cho thú cưng, mũi khoan các cấp độ 1 và 2.
  • Các hệ thống siêu cấp bao gồm Chu Tước thường, Huyền Vũ thường, Thanh Long thường, Bạch Hổ thường đầy thú vị
  • Ngoài ra, những vật phẩm trang bị khác cho các game thủ như : áo dài nam, áo dài nữ, nón lá, châu báu các loại, đá cường hóa…..

Thông Tin Về Phiên Bản Gunny Việt Mới Ra Mắt Thật Hấp Dẫn

Tất nhiên, phiên bản Gunny Việt Miễn Phí này phải trang bị những tính năng mới lạ, thú vị thì mới có thể giữ chân được các game thủ ở lại lâu dài. Ngay bản thân mình là người chơi Gunny Lậu được một thời gian rồi, mình luôn lựa chọn những sever chất lượng về tính năng hơn là những sever thiên về khuyến mãi. Mình đánh giá khá cao những tính năng trong phiên bản này :
1, Level đạt Max cấp 65
1, Hỗ trợ thú cưng ( Slik pet 95%)
2, Hệ thống Vũ khí pet ( 90% )
3, Hệ thống Thẻ bài : 99%
4, Hệ thống Vật Tổ 100%
5, Hệ thống Nước Tu luyện 100%
6, Tính năng Đá Tiềm Năng – Chiến Hồn – 100%
7, Các màn Đi Boss Thế Giới – Nhận điểm Vinh dự Nâng Vật tổ 100 %
8, Điểm tặng Kinh nghiệm khi chiến đấu đánh được bằng điểm sát thương
9, Hệ thống Phó bản được làm Chuẩn Giống Zing 100%
10, Hệ thống Mê cung: chuẩn 100 % (gồm 40 tầng)
11, Hoạt động đổ Xí ngầu 100%
12, Luyện hóa dây truyền 100%
13, Hệ thống víp 100%
14, Hệ thống thăng cấp trang bị 100%


Hy vọng những chức năng thú vị của Gunny Việt sẽ làm cho các bạn hài lòng. Các bạn khi tạo tài khoản chơi game thì nhớ vào mục sự kiện để nhận những phần quà tân thủ vô cùng giá trị nhé. Chúc các bạn co những trải nghiệm thú vị nhất của một trò chơi thuần việt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Việt Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Chất Miễn Phí Full Xu Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :