Gunny Việt Đẳng Cấp Hấp Dẫn Bậc Nhất Trong Làng Game

Xin giới thiệu đến cộng đồng game thủ một sever game Gunny Việt sôi động mà ít người biết, được coi là một sever uy tín và hấp dẫn game thủ để biến thành một trong những game thành công trong làng game việt, hãy xem thêm thông tin nhé.

Những ưu điểm của gunny việt thu hút người chơi tham gia chơi game:

Gunny Việt là một tựa game đã ra mắt một thời gian khá dài rồi, phiên bản mà mình mang đến cho cá bạn hôm nay là một phiên bản mới mở cửa. Với phiên bản này người chơi sẽ có những trãi nghiệm thú vị và vui vẻ. Phiên bản game này có nạp card, có rất nhiều game thủ không thích việc nạp card này nên không muốn tham gia phiên bản cực hay này. Nhưng mình nghĩ đây là một server game khá chất nên mình muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có những trãi nghiệm lý thú khi chơi game.

Điều mà mình thích nhất trong server này đó là tốc độ của game khá nhanh và mượt mà. Những game thủ có đường truyền thấp vẫn có thể chơi tốt game này. Tuy nhiên, mình nghĩ các bạn không nên nạp card để chơi đâu nhé vì rất dễ bị mất tài khoản choi Gunny Việt


  • Tốc độ của server game này nhanh hơn so với các gunny nước ngoài vì máy chủ của phiên bản này được đặt tại Việt Nam.
  • Sự Việt hóa trong game rất tốt, khi tham gia chơi game mình chưa thấy lỗi dịch thuật nào trong game cả, đây là một điều mà mình cảm thấy rất hài lòng trong quá trình chơi game.
  • Lần đầu tiên khi mới vào game thì bạn phải mất một ít thời gian để đợi game load những cáclần vào sao thì tốc độ vào game sẽ nhanh hơn rất nhiều.
  • Giao diện trong game cũng rất ấn tượng, sẽ mang lại cho người chơi nhiều hình ảnh vô cùng đẹp mắt game Gunny Việt.

Thông tin khuyến mãi của game dành cho các game thủ:

Phiên bản Gunny Việt này khuyến maĩ khá nhiều cho người chơi. Tuy nhiên, game cũng có shop vì vậy tính công bằng trong game rất thấp nhưng theo mình thì điều này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc bạn sẽ có những giây phút vui vẻ khi trãi nghiệm game. Nếu bạn có bí quyết bắn thì cũng sẽ không thua kém gì với những game thủ có đồ vip. Bạn hãy tạo nhiều tài khoản để chuyển xu vào tài khoản chính để có thể chơi game thuận lợi hoen nhé.

  1. 10 triệu xu ( dành cho 1 tài khoản)
  2. Ngọc và Châu báu 
  3. Nước kinh nghiệm 
  4. Người chơi còn sẽ nhận được khá nhiều vật phẩm khác trong game

Game thủ có nhiều chương trình thành danh với những bộ sưu tập và những món bảo vật khủng nhất thời bây giờ, là một trong những sân chơi lạnh mạnh và có được
Trang Chủ (http://vngame8.com/2014/12/gunny-viet-nam-choi-cuc-da-voi-phien-ban-moi-nhat-nam-2014.html)

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Việt Đẳng Cấp Hấp Dẫn Bậc Nhất Trong Làng Game với bạn bè :