Gunny Pro Phần Thưởng Hấp Dẫn Từ Các Giải Đấu

Một Server Gunny Pro mới dành cho game thủ có được những cơ hội quý báu dành cho game thủ cày cuốc ổn định và lâu dài, người chơi có cơ hội tham gia vào một trong server cuốn hút nhất từ trước đến nay do những người trẻ thành lập mong muốn có được một chỗ cho các anh em tụ tập và hội nhịp với cộng đồng game thế giới.

Những quà tặng hấp dẫn của Gunny Pro

Gunny Pro là một phiên bản hoàn toàn mới giành cho những game thủ yêu mến game Gunny ở nước ta, với những điểm cực kì thú vị trong cách chơi, nó đã thu hút được rất nhiều người chơi đến với mình trong một thời gian ngắn nhất. Đa số người chơi hiện nay mong muốn tìm được cho mình một máy chủ hoạt động cực kì ổn định và lâu dài, vì đa số trên thị trường hiện nay thì những game lậu chủ yếu mở ra để thu lợi nhuận cá nhân, nên họ sẽ không quan tâm người chơi như thế nào, và trong một thời gian ngắn sẽ đóng cửa. Chính vì vậy, để các game thủ của chúng ta không phải chịu những bất lợi đó nữa, để các bạn lựa chọn một cách đúng đắn nhất, hãy tham gia vào ngay Gunny Pro đê có những giây phút giải trí cực kì thăng hoa.


Server game Gunny Pro này là một máy chủ hoàn toàn mới, và kén chọn người chơi. Với mong muốn đưa đến cho các game thủ của chúng ta một sân chơi chất lượng nhất từ trước đến nay. Khi đăng kí tài khoản và tham gia vào game, các bạn sẽ phải trải qua 10 bài test trình độ và kĩ năng cực kì đặc biệt và độ khó tương đối cao, nếu bạn không vượt qua 8/10 thì bạn sẽ không được chơi game đâu nha. Đây chính là cách sàng lọc tốt nhất để tất cả những game thủ chúng ta có một môi trường chơi game tuyệt vời. Chắc hẳn như vậy, những cuộc chiến trong Gunny Pro luôn luôn có sự cạnh tranh cao, tính hấp dẫn sẽ được đưa lên cực kì quyết liệt.

Với việc hoàn thành xong những bài kiểm tra đó, nếu được vào game thì bạn vẫn sẽ được nhận ngay hàng chục ưu đãi khác, giống với các game Gunny lậu hiện nay trên thị trường. các bạn củng có thể xem các thông tin về các server hấp dẫn khác ở đâyCác phần thưởng trong gunny pro bao gồm:


  • – 1 tỷ xu khuyến mãi hoàn toàn miễn phí.
  • – 1 Legend Kiếm Thần Cấp 3
  • – 1 PET Vip.
  • – 1 Bộ vũ khí Pet.
  • – 1 thú cưỡi.
  • – 1 set quần áo nam/nữ cấp 3.

Cùng thật nhiều nữa những phần quà vô cùng hấp dẫn game thủ tham gia vào cộng đồng game vô cùng ấn tượng này, trở thành một trong những game thủ đỉnh cao trong làng game việt và nổi tiếng toàn thế giới với gunny pro này nhé!

Trang Chủ (http://kenhgamek.com/2014/12/gunny-pro-chinh-thuc-ra-mat-may-chu-moi-cuc-ki-hap-dan.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Pro Phần Thưởng Hấp Dẫn Từ Các Giải Đấu với bạn bè :