Gunny Pro Cực Đỉnh Với Những Phần Quà Hấp Dẫn Cực Hot

Hôm nay xin trân trọng giới thiệu tới tất cả mọi người một Gunny Pro cực đỉnh vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi cực quyến rũ, cho game thủ được chinh phục và khám phá những thửu thách đầy mới lạ và đậm chất giải trí với những hoạt động vô cùng sôi động hướng đến cộng đồng game thủ.


Các bạn đã biết qua game Gunny, và đã từng chơi game này trong một thời gian dài, thì chắc hẳn bạn cũng biết được nguồn gốc và khoảng thời gian ra đời của nó. Gunny được ra đời từ một khoảng thời gian trước đây khá lâu, và ngay với những ngày đầu ra mắt thì nó thu hút được khoảng hơn 1 triệu người chơi. Và cho đến tận bây giờ trò chơi này vẫn còn quá hấp dẫn với các game thủ. Nhưng phong trào Gunny lậu trong thời gian này đang nổi lên cực kì mạnh mẽ, đặc biệt là Gunny Pro, nơi đây là điểm quy tụ rất nhiều các cao thủ game, chính vì vậy mọi cuộc chiến tại đây luôn luôn diễn ra căng thẳng và hấp dẫn.

Những đãi cực khủng trong Gunny Pro

Những phầ và các ưu đãi chính là điểm hấp dẫn tất cả người chơi tham gia những tựa game lậu, với những vật phẩm cực Vip này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay những nhân vật cực mạnh, những thế lực trong game với ngay lần đầu tiên tham gia vào trò chơi.

Đặc biệt chính là Gunny Pro, tại đây nó đã làm rất tốt trong phong cách chơi game và những phần quà dành cho game thủ, chính vì vậy mà tại đây lúc nào người chơi tham gia cũng cực kì đông đảo và đông hơn những game lậu khác, Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ hoàn toàn mới của Gunny Pro. Với lần đầu tiên đăng nhập vào game, các bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi cực kì hấp dẫn sau đây:

1, Pet
2, Vũ khí pet
3,thẻ bài
4, Vật Tổ
5, Nước Tu luyện
6, Đá Tiềm Năng – Chiến Hồn
7, Đi Boss Thế Giới – Nhận điểm Vinh dự Nâng Vật tổ
8, Chiến đấu: win nhận từ 300 -> 500K xu mỗi trận, thua nhận 120k-150k xu
9, Phó bản: Chuẩn Giống Zing
10, Mê cung: chuẩn 100 % (gồm 40 tầng) Game Gunny Viet


Ngoài ra các còn được nhận ngay 1 tỷ xu để thoải mái mua sắm những thứ cần thiết nhất cho nhân vật của mình nữa nha. Nhờ đó bạn sẽ có được một sự tự tin trước khi bước vào những cuộc chiến của mình, đảm bảo cho game thủ cày cuốc với năng suất 100% không bao giờ xảy ra các loại sự cố lag bug hay mạng chập chờn, cho game thủ có được cơ hội nhận nhiều hơn nữa những ưu đãi đế từ ban quản trị.
Trang Chủ (http://caygamedi.com/2014/12/gunny-pro-mot-gioi-cuc-vip-cua-gunny-lau-danh-cho-game-thu.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Pro Cực Đỉnh Với Những Phần Quà Hấp Dẫn Cực Hot với bạn bè :