Gunny Lậu Quyến Rũ Với Khuyến Mãi Vô Cùng Độc Đáo

Gunny lậu đẳng cấp hỗ trợ dành cho game thủ với những hỗ trợ cực hot, hơn thế nữa các game thủ có được nhiều cơ hội chiến thắng, hỗ trợ các game thủ những phần quà đặc biệt vô cùng ấn tượng, hơn thế nữa các game thủ có được những khoảng thời gian giải trí hấp dẫn bậc nhất từ trước đến nay
Xem thêm vài những server game khác Nhé:

Gunny Lậu Cày Cuốc Mới Nhất Full XU Free All Mới Hot Nhất Năm 2015

Chính vì vậy mà đòi hỏi đội ngũ kĩ thuật viên của trò chơi này phải liên tục đổi mới và phát triển theo những hướng mới mẻ nhất. Đó chính là lý do mà Gunny Lậu này ra đời và đem đến cho tất cả game thủ những điều thú vị.

Những điểm mới trong phiên bản Gunny 2015

Với phiên bản Gunny L lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm ngay được những cảm giác chơi game cực kì tuyệt vời, với lần đầu tiên tham gia vào trò chơi ban tổ chức sẽ dành tặng ngay cho tất cả các bạn 1 tỷ xu hoàn toàn miễn phí. Với số lượng tiền khổng lồ đó chúng ta sẽ được mua sắm cực kì thoải mái mà không cần lò lắng về vấn đề tiền bạc nữa nha. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận được ngay những vật phẩm cực khủng nữa. Đó là những quà tặng để chào mừng người chơi đến với phiên bản mới.

Các bạn có thể tham khảo những thay đổi mới nhất trong phiên bản lần này ở dưới đây:


  • + Tân thế giới: hoạt động cực kì ổn định, tại đây các bạn có thể tham gia vào ngay những cuộc chiến quyết liệt nhất
  • + Skill thú cưỡi: Cũng được thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ, những hình ảnh kĩ năng sẽ được làm cho đẹp mắt hơn.
  • + Tế nguyệt: đầy đủ hệ thống
  • + Boss nông trại: tỉ lệ rớt đồ vip cao
  • + Boss địa ngục: cực khó, là nơi dành cho các bạn vượt qua thử thách
  • + Võ đài 18+ full: 100%
  • + Danh hiệu mới: được cập nhật đầy đủ hoàn toàn giống với Gunny bản quyền.
  • + BXH cập nhật tự add danh hiệu mới (vua lực chiến, đại thần 5 đời, chúa tể thú cưỡi, vv..)
  • + Xếp hình: 100% như zing
  • + Anti bug, cheat cực kì hoàn hảo, hầu như trong quá trình chơi game của bạn không có bất kì một bản hack nào có thể sử dụng được. Nó tạo ra sự công bằng cho tất cả người chơi.
Hỗ trợ game thủ cày cuốc cực chất tha hồ cày cuốc mới nhất dành cho các bạn game thủ cày cuốc mới nhất, hơn nữa nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, hơn nữa các bạn game thủ có thể có được những phần quà độc đáo. chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Trang Chủ (http://kiemgame.net/gunny-2015-thoi-khac-vang-da-diem-cung-gunny.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Quyến Rũ Với Khuyến Mãi Vô Cùng Độc Đáo với bạn bè :