Gunny Lậu Phiên Bản Mới Cực Hot Cày Cuốc Cực Đã

Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào cộng đồng game thủ việt với nhiều khuyến mãi mới dành cho những người mới đăng ký tham gia, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm với phiên bản Gunny Lậu 4.0 này, những điều thú vị đang đợi bạn khám phá đấy nhé.

Gunny Lậu Phiên Bản 4.0 Cuốn Hút Người Chơi Cực Hot Cực Độc Đáo

Đây là một trong những phiên bản gunny lậu Việt Nam mới open vào hôm nay 03/07/2014 gunny này là phiên bản 4.0 hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có muốn biết về gunny 4.0 có gì mới không? Vì mình không là một trong những tín đồ của trò game này nhưng mình sẽ nói qua cho mọi người biết về phiên bản này nhé.

Cùng Khám Phá Gunny Lậu 4.0

Là một trong những phiên bản không ngốn ram và đường truyền mạng cũng như bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới với rất nhiều item và vũ khí khác nhau. Điều đặc biệt của phiên bản 4.0 là không còn tình trạng bug dame cũng như fake lực chiến làm bạn sẽ tự tin hơn khi gặp một đối thủ không sợ bị one hit nữa. Với phiên bản 4.0 bạn cũng được trải nghiệm những phó bản tốt nhất từ trước đến nay.


Lưu ý nhỏ: Sever của Việt Nam nên có webshop nhé (Nhưng đồ trong webshop chỉ đẹp thôi chứ không mạnh)

Vì trong HộiGame có rất nhiều bạn đường truyền mạng thấp nên mình cố gắng tìm những gunny lậu phiên bản cao để mọi người có thể ở nhà thưởng thức chứ không còn phải ra ngoài quán net như trước nữa. Mình không bao giờ khuyến khích các bạn nạp card trên những máy chủ như thế này cả nhé có gì thì đừng trách mình nha.

Sau đây là những tấm hình được mình trực tiếp test trong game:


Cho game thủ một sân chơi ổn định lành mạnh và vô cùng, tha hồ cày cuốc với server ổn định cực chất lượng được đặt trong nước cho bạn cày cuốc thật đã, game thủ có được những cuôc chơi vô cùng thú vị với các cao thủ trên toàn quốc, hãy tham gia ngay nhé.

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Phiên Bản Mới Cực Hot Cày Cuốc Cực Đã với bạn bè :