Gunny Lậu Mới Ra Cực Hot Với Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Nhất Trong Năm 2015

Gunny Lậu được ra mắt trong một thời gian dài với nhiều tính năng ưu việt mà nhà phát hành game muốn gửi tới tất cả các tín đồ đam mê gunny. Với sever khai mở tới đây sẽ hy vọng sẽ cuốn hút được người chơi tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ.

Gunny Lậu Mới Ra Hỗ Trợ Ưu Đãi Game Thủ Bậc Nhất Với Chương Trình Khuyến Mãi Cực Sốc Mới Nhất 2015

Game thủ có cơ hội đổi xu lấy cash, tha hồ cày cuốc kiếm thật nhiều xu và cash , web shop VIP pro cho game thủ có những nhu cầu từ cao nhất đến thấp nhất, game thủ có nhiều cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn đến từ nhà tài trợ game này, Chính thức ra mắt ngày 13/11 với phiên bản gunny II hoàn toàn đẳng cấp thêm nhiều chức năng cực VIP. Chiến đấu nhận ngay 500k xu và 100k cash cho mỗi trận.


Game gunny lậu này đã hoàn chỉnh tới mức 99% các tình trạng bug và cheat trong game gunny lậu này, với Webshop cực kỳ thân thiện có những trang bị hoặc item hoàn toàn miễn phí cho game thủ tha hồ lựa chọn mà không phải đắn đo cho việc tiền nong trong túi của mình, các đợt event được diễn ra liên tục hoàn toàn miễn phí cực kỳ hấp dẫn game thủ, hàng tuần ban quản trị game lậu này sẽ tiến hành các đợt phát Gifcode đẳng cấp nhất, game thủ tha hồ đua top nhận giải và thêm nhiều gía trị cực hấp dẫn.

Quà hỗ trợ tân thủ là một trong những phần quà hấp dẫn nhất trong game gunny lậu này, game thủ có thể có được những phần quà trong hộp quà đầy hấp dẫn này, ngoài ra game thủ còn có thể nhận thêm các quà trưởng thành và quà đỉnh cao khi liên tục vượt được các mức giới hạn về lực chiến cửng như LV, điều này giúp hỗ trợ game thủ rất nhiều trong quá trình chiến đấu củng như trưởng thành hơn trong khi bước lên vũ đài vinh quang của gunny lậu này.


Hy vọng những cập nhật mới nhất sẽ giúp các bạn có được một cái nhìn tổng quan về Gunny Lậu này và thoải mái hơn trong quá trình chơi. củng mong rằng các game thủ sẽ thực sự hài lòng với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn trong game. chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Mới Ra Cực Hot Với Chương Trình Khuyến Mãi Lớn Nhất Trong Năm 2015 với bạn bè :