Gunny Lậu Miễn Phí Free Xu Full Tháng 12 Hot Nhất Năm 2014

Gunny Lậu đã và đang trở thành một trong những tựa game hot nhất năm 2014 với những khuyến mãi khủng cực đỉnh của mình. không những thế game thủ có được nhiều cơ hội tham gia những hoạt động giải trí vô cùng cuốn hút, mang lại sự vui vẻ củng như những giờ phút giải trí đẳng cấp nhất.

Gunny Lậu Miễn Phí Full Xu Hot Nhất Năm 2014 Chỉ Có Trong Tháng 12

Mỗi tháng một lần, mỗi tuần một lượt, Gunny Lậu luôn biết cách khiến cho những “khách hàng tiềm năng” của họ phải khuất phục dưới hàng triệu những quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Các bạn đừng hiểu nhầm thuật ngữ mình dùng phía trên nhé! Khách hàng tiềm năng ở đây chính là những game thủ đã có thời gian gắn bó lâu dài với máy chủ mà họ đang chơi. Và nhiều game thủ có tâm sự với mình, mình chỉ kể một đại diện thôi nhé! Người có nick name là Thekop2008 chia sẻ: “Mình là một người chơi gunny lâu năm, kể từ khi game ra đời cho đến giờ, mình chưa bao giờ có ý định từ bỏ gunny lậu để quay lại với gunny chính thức, đơn giản là ở gunny lậu, mình có được sự quan tâm nhiệt tình của GM, thêm vào đó cộng đồng người chơi ai cũng thân thiện và có kỹ năng chuyên nghiệp hơn nhiều so với zing, mình yêu gunny lậu và hiện tại cũng như sau này mình không có ý định rời bỏ nó!”

Tháng 12 tháng của những sự kiện trong gunny lậu

Người ta thường nói, tháng 12 là tháng của những sự kiện, và đúng là như vậy, trong gunny lậu thì quảng thời gian này là quãng thời gian mà nhà phát hành game tổ chức nhiều sự kiện nhất trong năm. Đơn cử là đã có 3 sự kiện lớn, chắc bạn cũng biết rồi, đó là lễ Noel đang được mong chờ trên toàn thế giới, trong gunny thì các gamer sẽ được trải nghiệm những sự kiện đậm chất Noel luôn.


Lễ thứ 2 chính là ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22-12). Đây được xem là một ngày kỉ niệm lớn trong năm, hứa hẹn năm nay gunny lậu sẽ có một sự kiện khiến các game thủ phải vác súng thần công ra bắn ầm ầm! Còn ngày lễ cuối chính là ngày lễ chuyển mình sang năm mới, ngày 1/1/2015. Tuy nó nằm vào năm 2015 nhưng nó chính là điểm giao thoa giữa 2 năm. Nó cũng là ngày lễ cả nước được nghỉ. Vậy chơi gunny thì còn gì sướng bằng?

Đảm bảo với quý game thủ rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà game thủ có được, ngoài những hỗ trợ ma ban quản trị dành cho bạn thì những hoạt động khuyến mãi được diễn ra thường xuyên củng là cơ hội cho bạn phát triển.
Trang Chủ (http://kiemgame.net/gunny-lau-free-hoan-toan-trong-thang-12.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Miễn Phí Free Xu Full Tháng 12 Hot Nhất Năm 2014 với bạn bè :