Gunny Lậu Khuyến Mãi Miễn Phí Full Xu Cho Game Thủ Cày Cuốc Cực VIP

Gunny Lậu Cày cuốc cực đinh với những trang bị khủng kiếm được từ những hoạt động thường ngày, không những thế game thủ còn được trở thành một game thủ bậc nhất trong làng game việt với những hoạt động vô cùng sôi động, những cuộc đua gay cấn đang chờ đợi game thủ tham gia.

Gunny Lậu Hỗ Trợ Lên Tới 999 Triệu Xu Cho Game Thủ Cày Cuốc Mới Nhất 2015
Gunny lậu ngày nay càng ngày càng khẳng định vị trí không thể xóa bỏ trong lòng người chơi game tại nước ta, nó ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ tất cả các game thủ, nó đã xóa bỏ đi một hình ảnh xấu của những tựa game lậu khác. Đó chính là việc ngày càng nâng cấp hệ thống máy chủ, thêm vào game những yếu tố đầy bất ngờ, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong quá trình chơi game của mình. Ngoài ra những phần quà có giá trị lớn trong game đem lại cho người chơi, đó chính là những điểm nổi bật nhất mà mọi người chơi tìm đến Gunny lậu.

Những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ khi tham gia chơi game Gunny lậu

Với bài viết lần này của mình, mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ mới của Gunny lậu cực kì Vip, và kèm theo đó là những khuyến mãi cực kì lớn trong quá trình chơi game. Với lần đầu tiên đăng nhập vào game tất cả các người chơi sẽ phải trải qua những bài huấn luyện tân thủ, những bài luyện tập này giúp bạn có thể làm quen hơn về các chế độ trong game, cũng như việc nhắm và bắn của mỗi game thủ chúng ta. Sau khi hoàn thành mỗi bài luyện tập này các bạn sẽ được nhận ngay những bùa lợi cho mỗi lượt bắn của mình như + 50% dame, 40%, 30%, hoặc bắn 3 tia, 2 tia…


Sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ đó, một giftcode sẽ được gửi đến bạn, nhập mã code này vào phần nhập mã, thì bạn sẽ được nhận ngay hàng chục phần quà giá trị. Những phần quà đó bao gồm:
  • + 100.000 cash web shop
  • + Nước kinh nghiệm siêu cấp (300 bình – Sử dụng hết lên cấp 45)
  • + SUPPER – Ná Thần +12 (1 cái)
  • + Vip thiên sứ +12 (1 cái)
  • + Vip Ares (1 cái)
  • + Phục Long +5 (1 cặp)
  • + Vĩnh Hằng +5 (1 cặp)
  • + 1 tỷ xu khuyến mãi hoàn toàn miễn phí.

Với những phần quà khổng lồ đó, các bạn có thể xây dựng ngay cho mình một nhân vật cực kì mạnh mẽ nha, game thủ có thể mang trong mình những vật phẩm đỉnh cao nhất để có thể giành được phần lợi ích về cho bản thân mình, người chơi được tham gia vào một sân chơi sôi động chất lượng và được đảm bảo về uy tín, hứu hẹn là một điểm đến hấp dẫn cho game thủ cày cuốc

Trang Chủ (http://tingamez.com/gunny-lau-tang-ngay-cho-game-thu-999-trieu-xu-cung-nhung-vat-pham-cuc-ki-gia-tri-khac/)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Khuyến Mãi Miễn Phí Full Xu Cho Game Thủ Cày Cuốc Cực VIP với bạn bè :