Gunny Lậu Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Với Khuyến Mãi Lớn Free Xu Mới Nhất Năm 2015

Gunny Lậu này là một trong những server hấp dẫn và thành công nhất trên thị trường game trong những năm vừa qua. không chỉ khuyến mãi cho người chơi những bộ trang bị khủng và còn khuyến mãi rất nhiều vật phẩm khiến cho người chơi thích thú.

Các bạn có thể xem thêm những server game

Gunny Lậu Miễn Phí Full Xu Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Mới Nhất Năm 2015

Không như những game cùi bắp khác, chỉ ra mắt rồi để game thủ mãi chơi trong một môi trường game không có gì thay đổi, không có bất cứ một cập nhật gì trong thời gian dài, thậm chí là suốt cuộc đời của game luôn. Vậy gunny lậu đã có những thay đổi gì qua từng đó phiên bản? Và gunny lậu có những sự kiện gì trong thời điểm hiện tại? Chúng ta cùng điểm lại một vài thông tin chính nhé!

Lịch sử phát triển gunny lậu miễn phí tại Việt Nam trong suốt thời gian 6 năm.


Gunny lậu ra mắt sau khi gunny chính thức tại VN hoạt động được một thời gian khoảng vài tháng trời. Mới đầu người chơi chỉ biết đến gunny lậu với phiên bản sơ khai nhất, đó là sử dụng xu và lễ kim là tiền, cao hơn một chút là sử dụng huân chương để đổi những món đồ vip hơn. Còn vàng thì không có ai quan tâm lắm, vì tham gia phó bản hay chiến đấu làm nhiệm vụ đều nhận được khá nhiều.


Thời điểm bấy giờ chỉ có phó bản Bộ lạc tà thần anh hùng là phó bản khó nhất. Tiếp sau đó là một vài bản cập nhật với phó bản đại chiến rồng ở mức độ cao hơn một chút. Sau đó một thời gian là việc ra đời phiên bản 3.0 Kỷ nguyên mới với nhiều cập nhật đáng giá. Sau đó nữa là phiên bản đấu trường gà. Và giờ đây là bá đạo rồi, đồ đạc đều đa dạng và phó bản thì cũng cực kỳ đa dạng.


Bạn có thể xem thêm một vài sự kiện mà gunny lậu đang tổ chức vào hiện tại nhé!

  • – Tặng miễn phí 999 triệu xu, cash webshop.
  • – Tặng vũ khí xịn, châu báu, nước kinh nghiệm siêu cấp, ….

Hy vọng những thông tin thú vị của server Gunny Lậu nàyn mới nhất của thị trường game việt, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thú vị nhất và nhớ quay lại với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi đang hot nhất trên thị trường game việt hiện nay.

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Với Khuyến Mãi Lớn Free Xu Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :