Gunny Lậu Hấp Dẫn Game Thủ Đăng Ký Tham Gia Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất Năm 2015

Gunny Việt với những bạn game thủ Việt thì chắc chắn là một sân chơi bổ ích cho mọi người đúng không vì đây là một trong những phiên bản game cực hot dể bạn có thể thưởng thức nếu không có tốc độ đường truyền tốt thì nên chơi những server Việt. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sever hoàn toàn mới ổn định và khai mở dịp cuối năm này.

Gunny Việt Mới Nhất Cho Game Thủ Cày Cuốc Với Những Khuyến Mãi Mới Nhất Năm 2015

Gunny Việt là bản hoàn toàn được việt hóa và sever được đặt ở việt nam nên đổ ổn định là vô cùng cao. người chơi sẽ không đến tình trạng lag hay giật, do vậy người chơi sẽ vô cùng thích thú với Gunny Việt.

Vì sao nên lựa chọn Gunny Việt

Ngoài ra các chức năng cơ bản , hệ thống nhiệm vụ đều được việt hóa 100% tạo điều kiện thuận tiện dễ dàng cho các người chơi. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi tham gia vào sever Gunny Việt.
Những tính năng cơ bản trong Gunny Việt


Ngoài những chức năng chính của Gunny 2, Gunny Việt còn có thêm rất nhiều những ưu điểm khác hấp dẫn và thú vị. Hệ thống được mọi người đnahs giá cao có lẽ là châu báu và mũi khoan. Thông qua các phó bản, các hoạt động bạn mang về cho mình các mũi khoan để đục lỗ các lỗ châu báu và khảm nạm. Châu báu sát thương là châu báu mang về cho bạn chỉ số lực chiến cao nhất. Vì vậy bạn nào muốn đua top thì hãy sắm cho mình những bộ châu báu sát thương LV 19 là cấp độ cao nhất của chấu báu trong trò chơi.

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào những tính năng khác như thẻ bài với cấp độ tối đa là 45. hệ thống nước tu luyện cao cấp để nâng cao các chỉ số, cũng như hàng loạt các tính năng để nâng cáp lực chiến trong lò rèn. 


Có rất nhiều server trong máy chủ gunny việt net này bạn cố gắng vào trong server dể thưởng thức nhé. Mình rằng phiên bản này sẽ chạy tốt cho những bạn nào không có cáp quang và thích có bạn bè Việt Nam để nói chuyện đấy.

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Hấp Dẫn Game Thủ Đăng Ký Tham Gia Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :