Gunny Lậu Chuẩn Cày Cuốc Hot Nhất Với Server Mới Nhất Năm 2014

Người chơi đang tìm một sân chơi hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho game thủ, biết được nhiều chường khuyến mãi dành cho game thủ, cùng Gunny Lậu sẽ đươc gặpnhững game thủ đỉnh nhất từ trước đến nay có được những trang bị đỉnh không dễ gì nhận được, người chơi được tham gia vào những chương trình sôi động và cuốn hút game thủ.

Gunny Lậu Hấp Dẫn Game Thủ Tham Gia Vào Server Free Miễn Phí Pro


Gunny Lậu là một trong những trò chơi hấp dẫn và cuốn hút người chơi hiện nay nhờ những tính năng thú vị hấp dẫn, những phần quà khuyến mãi vô cùng lớn, và một sever full xu xài thoải mái. Gunny Lậu luôn mang đến cho người chơi những nét thú vị và đặc sắc với một sever ổn định và một chế độ chơi game thích hợp với tất cả lứa tuổi.

Một số tính năng nổi bật trong Gunny Lậu

Gunny Lậu có rất nhiều tính năng mà chúng ta khó có thể nói hết trong một bài viết . Tuy vậy sau đây mình cũng sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn để chơi Gunny Lậu một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Khi tạo một tài khoản ở sever và đang nhập chơi game các bạn hãy làm những nhiệm vụ đầu tiên để có được nhân vật yêu thích của mình. Sau đó bạn sẽ phải F5 lại màn hình để bước vào chơi game. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là nhận những món quà tân thủ đầu tiên ở mục event. đây là những món quà vô cùng lớn và có giá trị. Sau khi có được những món quà đó thì bạn tiến hành mang trang bị và vào shop sắm cho bản thân đầy đủ bộ trang bị trên người.


Gunny Lậu bạn cần nâng cấp nhân vật của mình ở các chức năng thẻ bài, vật tổ, tu luyện, châu báu, ma thạch , thú cưng, vật cưới, tất cả những tính năng trên sẽ giúp bạn gia tăng rất nhiều các chỉ số cho nhân vật. Tiếp theo đó bạn hãy vào lò ren và sử dụng đá tiềm năng cũng như chiến hồn đơn để tăng cấp các phụ kiện cần thiết. Những tính năng này cũng giúp bạn gia tăng lực chiến cũng như sát thương rất nhiều cho nhân vật của mình. Để tạo một nhân vật mạnh thì ngoài quà khuyến mãi là chưa đủ bạn cần phải tham gia vào các hoạt động để nhận nhiều những vật phẩm và tiến hành nâng cấp cho nhân vật của mình. Xem Thêm DDtank

Đảm bảo các bạn game thủ sẽ thấy được sự thú vị củng như những điều kiện hấp dẫn bậc nhất dành cho game thủ, không những thế game thủ còn được trưởng thành hơn trong từng pha chiến đấu ngoạn mục, người ta thường nói " con người trưởng thành nhanh nhất là khi ở chiến trường" quả không sai chút nào..cùng tham gia nhé!!!
Trang Chủ (http://kiemgame.net/gunny-lau-the-hien-dang-cap-cua-cao-thu-the-gioi-ga.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Chuẩn Cày Cuốc Hot Nhất Với Server Mới Nhất Năm 2014 với bạn bè :