Gunny Lậu Cày Cuốc Cực Đỉnh Với Khuyến Mãi Khủng Đến 250k Cash Mới Nhất 2015

Vừa có một thông tin đầy bất ngờ dành cho game thủ Gunny Lậu cày cuốc đó là một server cực mới vừa khai trương tặng thưởng phần quà giá đến 250k Cash dành cho game thủ cày cuốc, game thủ có được những quảng thời gian giải trí với những phút giây vô cùng thõa mãn.

Gunny Lậu Cày Cuốc Đỉnh Cao Nhất Free Miễn Phí Cực Hấp Dẫn 2015

Theo thông tin sơ bộ của sự kiện này thì các game thủ mới tạo tài khoản sẽ có cơ hội nhận được 250k cash miễn phí, không cần phải nạp card làm gì cả. Mình nghe thấy kích thích nên đã đi đăng ký và vào chơi thử, thực sự mình khá sốc trước sự kiện ưu đãi lần này của gunny lậu mới nhất. Vì ngoài việc nhận được 250k cash ra bạn còn có cơ hội nhận được hàng tá những phần quà giá trị khác nữa. Bạn có tò mò là những item gì không? Phía dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn!

Gunny lậu mới nhất phát miễn phí code quà tặng cực vip dành cho dân chơi

Như tiêu đề phía trên thì ngoài việc nhận cash miễn phí ra thì game thủ tham gia chơi gunny lậu mới nhất còn có cơ hội nhận code tân thủ cực vip, ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm một tính năng mà trước nay trong thế giới game gunny không thể nào có được một máy chủ thứ hai như vậy. Đó là gì? Đó chính là tính năng đổi số lượng trận win để kiếm cash. Bạn sẽ trở thành một gunner cực kỳ vip với lượng trang bị khủng mà không phải ai cũng có thể có được. Nhưng bạn phải chú ý một điều! Điều gì?

Đó là bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều những người chơi pro khác, người nào cũng có cơ hội giống như bạn. Vậy thì phải làm sao đây? Tham khảo ngay lượng quà tặng bạn có thể nhận nhé!

  • – Đầu tiên phải nhắc lại đó là 250k cash.
  • – Thứ hai là code quà tặng vip
  • – Thứ 3 là đổi trận win lấy cash, tỉ lệ là 1:1 như sau: 1 trận win sẽ đổi được 1k cash.
  • – Chức năng tặng quà trong webshop, nhờ có tính năng này, nhiều bạn làm giàu bằng cách tạo nhiều tài khoản rồi tặng quà cho nhau. Bạn hãy thử xem!
Trang bị cho game thủ có được những phần quà đỉnh nhất từ trước đến nay bởi những hoạt động mang tính giải trí cao như: Lôi đài, kim tự tháp, săn boss..v.v cho game thủ tha hồ kiếm trang bị khủng nhất cho bản thân, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Cùng chia sẻ bài viết Gunny Lậu Cày Cuốc Cực Đỉnh Với Khuyến Mãi Khủng Đến 250k Cash Mới Nhất 2015 với bạn bè :