Gunny DDtank Pro Khuyến Mãi Rầm Rộ Dành Cho Game Thủ Mới Nhất 2014

Gunny DDtank Khuyến mãi đỉnh nhất trong làng game thủ việt, người chơi có được những phần quà hấp dẫn từ game thủ với những trang bị đỉnh nhất từ trước đến nay, với những khuyến mãi đỉnh nhất từ trước đến nay.

Hòa Mình Với Những Khuyến Mãi Hấp Dẫn Dành Cho Game Thủ Năm 2014Gunny DDtank quả thực không khó khăn để tìm trong thị trường game hiện nay bởi có rất nhiều sever đnag hoạt động cho các game thủ lựa chọn. Mỗi phiên bản mang đến cho người chơi những khuyến mãi khác nhau vì nó chính là điểm thu hút lớn nhất có thể kéo game thủ tham gia chơi. Thế nhưng có một bất cập rằng các sever này có thời gian hoạt động khá ngắn, dễ làm cho người chơi nản khi mà đang chơi thú vị mà sever bị die. Để đỡ làm mọi người thất vọng thì mình sẽ gửi đến một phiên bản mới đầy hấp dẫn sau đây nhé, tham khảo kỹ trước khi tham gia chơi nào. Xem Thêm Gunny Lau

Gunny DDtank Phiên Bản Đầy Đủ Với Nhiều Khuyến Mãi Cực Lớn

Đây là một phiên bản Gunny DDtank có sever đặt tại Trung Quốc với gói khuyến mãi đem lại cho game thủ lên đến 100 triệu xu cực kỳ hấp dẫn, cùng với đó là 1 set đồ lên đến level +10 không thể chê vào đâu được. Tất cả những khuyến mãi này sẽ đến tay các game thủ ngay sau khi đăng ký tạo tài khoản, xu thì nó sẽ chuyển ngay cho bạn còn set đồ hấp dẫn đó thì bắt buộc người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ trong game. Hãy tới vị trí shop mua đồ để nhận nhiệm vụ nhé, cũng không khó lắm đâu.
Đặc biệt hơn, Gunny DDtank của trung quốc này làm theo phiên bản của Zing đến 95% từ các chức năng đến tính năng nên đảm bảo các game thủ sẽ mê tít ngay khi tham gia chơi đó. Tuy rằng máy chủ đặt ở nước ngoài nhưng về chất lượng đường truyền có miễn chê nhé. Dù bạn sử dụng máy có cấu hình cao hay thấp đều có thể đăng ký chơi.

Hình Ảnh Trong Gunny DDtank


Như mình đã nhắc đến ở trên về set đồ được tặng, người chơi có thể thoải mái hoàn thành nhiệm vụ để nhận được set đồ này. Nó sẽ mang lại lực chiến lên đến con số 500k, cực khủng đúng không nào. Khi có được điều này rồi thì bạn chỉ việc tham gia chiến trong các màn phó bản thôi. Bây giờ vào link đăng ký ngay cho mình một tài khoản để tham gia chơi ngay nhé.

Người chơi sẽ được tham gia vào một cộng động sôi động bậc nhất tại việt nam với những game thủ đẳng cấp trên toàn thế giới vơi những kỹ thuật cao siêu, hơn thế nữa game thủ sẽ thực sự thấy thõa mãn với những phần quà mà mình nhận được.

Trang Chủ (http://kiemgame.net/gunny-ddtank-phien-ban-trung-quoc-voi-goi-khuyen-mai-len-den-100-trieu-xu-hap-dan-game-thu.html)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny DDtank Pro Khuyến Mãi Rầm Rộ Dành Cho Game Thủ Mới Nhất 2014 với bạn bè :