Gunny Azo Cày Cuốc Hỗ Trợ Miễn Phí Full Xu Mới Nhất 2014

Gunny Azo Một Server Gane chưa từng có trong lịch sử của làng game gunny việt với những ưu đãi cực khủng mà nó có được, hơn nữa những khuyến mãi cuối năm 2014 đã làm thay đổi diện mạo của server game đầy quyến rũ này, game thủ có được cơ hôi chiến thắng được tất cả mọi thứ cản đường mình


Gunny Azo đang tung ra sự kiện khuyến mại dành riêng cho người chơi mới tạo tài khoản và tạo nhân vật tại máy chủ này vào giữa tháng 12. Bạn hãy nhanh tay “trở thành” người chơi mới, bằng cách tạo một tài khoản mới tại máy chủ này để có cơ hội nhận được những món vật phẩm có giá trị lớn, những item hiếm và hot nhất hiện nay. Nhiều bạn hỏi mình, chỉ đơn giản là tạo tài khoản mới là được khuyến mại thôi sao? Mình xin nói luôn là đúng như vậy. Nhưng trước khi các bạn tạo tài khoản, bạn hãy xem xem những món quà mà Gunny Azo tặng cho bạn, có làm cho bạn cảm thấy thích thú không nhé!

Quà tặng miễn phí mà Gunny Azo dành tặng cho “người chơi mới”!


Nói là sự kiện khuyến mại này nọ cho hoa mĩ thôi, nhưng thực chất thì đây chính là một hình thức “cho không”. Bởi lẽ chả có cái gì gọi là khuyến mại cả, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản mà mình đã nói ở trên, đó là tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào game và tạo nhân vật để nhận quà. Những quà tặng này bao gồm những thứ hay ho dưới đây, bạn tìm hiểu xem nhé!


  • + tặng miễn phí 50k cash mua đồ thoải mái trong webshop.
  • + tặng miễn phí 1 tỉ xu thoải mái nâng vip.
  • + tặng miễn phí 2k5 nước kinh nghiệm siêu cấp, uống xong lên max cấp.
  • + tặng miễn phí legend ná thần cấp 3, thoải mái đi boss.
  • + tặng miễn phí Sát long +5 (1 cặp)
  • + tặng miễn phí Vật định tình +5
  • + tặng miễn phí Phúc long +5
  • + tặng free set Kỵ sĩ rồng
  • + Dây truyền Víp AresThêm vào đó là hàng tá những item vip khác như châu báu sát thương, đá hợp thành full, thẻ bài full, … Tất cả sẽ là của bạn, hay nhanh tay đăng ký chơi như một tân thủ để có thể nhận được đầy đủ toàn bộ những vật phẩm quý giá đến từ nhà phát hành game nhé!

Nhưng Những điều đó còn chưa đủ để biến bạn thành một chiến binh thực thụ với những trang bị khủng nhất mới nhất và vô cung hấp dẫn nhất thì bạn sẽ trở thành siêu gà trong game, né tránh củng như ngăn cản được phần hưởng Quí giá dành cho game thủ.

Trang Chu (http://caothugame.com/gunny-azo-pro-edition-mien-phi-nhieu-nhat-gunny-lau/)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Azo Cày Cuốc Hỗ Trợ Miễn Phí Full Xu Mới Nhất 2014 với bạn bè :