Gunny Azo Khuyến Mãi CODE Khủng Nhất Từ Trước Nay

Một Sever cực đỉnh được đồn đại với nhiều phiên bản của các câu chuyện được biến tấu kể về nó, một Sever Gunny Azo Free khuyến mãi khủng nhất từ trước tới nay không ai có thể sánh bằng, sự hiện diện của nó là sự thách thức và đạp đổ mọi định luật về game lậu.


Chi Tiết Về Gunny Azo


Thật sự thì trước đây mình chỉ cho nó là một tin đồn nhảm của cư dân mạng mà thôi, vì trước nay chưa có máy chủ nào dám vung tay mạnh như vậy, chính vì thế khi nghe được tin này mình hoàn toàn bỏ ngoài tai, nhưng chợt nghĩ đến tên của gunny azo, mình giật mình vì máy chủ gunny azo này khá nổi tiếng. Do đó, mình quyết định đi tìm sự thật và kết quả đúng như các bạn đang nghĩ. Đó hoàn toàn là sự thật. Vậy ngoài code 120k ra game thủ còn được lợi lộc gì nữa không?Xác nhận thông tin khuyến mại pro code của gunny azo Máy chủ game Gunny Azo này có tên là GunMoon – Ra Mắt 14h Thứ 3 09/12, tức là chỉ mới ra mắt vào ngày hôm qua mà thôi, nhưng không vì vậy mà máy chủ này thiếu đi sự tin cậy nơi game thủ, nhà phát hành game cũng lên tiếng xác nhận rằng máy chủ này chuẩn cày cuốc 100%, Event Đặc Sắc trong game được tổ chức liên tục kèm theo chức năng đổi Xu nhận cash, đặc biệt tặng ProCode trị giá 120k.

Gunny Azo chính thức ra mắt với Phiên bản Gunny II hoàn toàn mới thêm nhiều tính năng VIP. Chỉ cần vào game chơi 2 trận đấu đầu tiên bạn sẽ cẩm nhận ngay được sự khác biệt. Chiến Đấu nhận 500.000 Xu thoải mái mua item trong shop không khác gì miễn phí cả, Hỗ Trợ Khủng với nhiều phần quà Giá Trị. Những phần quà này gôm nhiều hạng mục khác nhau, bạn muốn biết nó là gì không? dưới đây sẽ là chi tiết nhé!

Thông Tin Game Gunny Azo

1, Max cấp 65 cấp độ tối đa cho phép của các phiên bản hiện tại
2, Vũ khí pet ( 90% ) hoàn thiện đến mức này thì tha hồ xài pet không sợ lỗi nhé!
3, Thẻ bài : 99% hệ thống thẻ bài bây giờ sẽ không giống như trước kia nữa, bạn thử test xem?
4, Nước Tu luyện 100% chính là nơi mà lực chiến của bạn cùng với các chỉ số tăng đều.
5, Chiến đấu nhận từ 30 -> 50K xu mỗi trận. Cộng thêm 500k xu thì không thể nào nói là thiếu tiền được nữa nhé! Tha hồ mua sắm luôn!
6, Kinh nghiệm khi chiến đấu đánh được bằng điểm sát thươngTham gia chơi tại trang chủ dưới đây để cảm nhận được sự khác biệt của nó với các sever game khác, đặc biệt với những siêu khuyến mãi khủng nhất từ trước nay.
trang chu (http://tingamez.com/gunny-azo-tang-pro-code-tri-gia-120k/)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Azo Khuyến Mãi CODE Khủng Nhất Từ Trước Nay với bạn bè :