Gunny 2015 Mới Ra Dành Cho Game Thủ Cày Cuốc Miễn Phí Mới Nhất Năm 2015

Gunny 2015 được ra mắt với những khuyến mãi đỉnh nhất trong làng game việt, với nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo chưa từng có trong lịch sử của nghành game lậu, đảm bảo cho game thủ có được những giây phút giải trí chất lượng nhất.

Gunny 2015 Hứa Hẹn Đem Lại Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mới Nhất Năm 2015

Điều này giúp người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán và nhờ đó những cuộc đấu súng trong game sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một sự xuất hiện hoàn toàn mới của một phiên bản hoàn toàn mang tên Gunny 2015, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu những điểm hấp dẫn trong phiên bản mới này nhé.

Hỗ Trợ Game Thủ Gunny 2015 Cày Cuốc

Với lần đầu tiên tham gia Gunny 2015 các bạn sẽ được cảm nhận ngay được một bầu không khí hoàn toàn mới mẻ và sống động. Đầu tiên chính là về mặt đồ họa, đã được thay đổi khá nhiều và nâng cấp từ 2D lên đến 2.5D, người chơi sẽ được trải nghiệm ngay những hình ảnh của cuộc chiến trong game cực kì đặc biệt, những hiệu ứng đẹp mắt từ vũ khí Vip của bạn khi sử dụng pow sẽ rất tuyệt vời nhé.


Ngoài ra với lần đầu tiên vào game, tất cả những người chơi sẽ được nhận ngay 1 tỉ xu hoàn toàn miễn phí, cùng với những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn này, các bạn sẽ được một quá trình xây dựng nhân vật của mình một cách tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo những phần thưởng cơ bản mà ban tổ chức đem lại như sau:

  • + tặng miễn phí 50k cash mua đồ thoải mái trong webshop.
  • + tặng miễn phí 1 tỉ xu thoải mái nâng vip.
  • + tặng miễn phí 2k5 nước kinh nghiệm siêu cấp, uống xong lên max cấp.
  • + tặng miễn phí legend ná thần cấp 3, thoải mái đi boss.
  • + tặng miễn phí Sát long +5 (1 cặp)
  • + tặng miễn phí Vật định tình +5
  • + tặng miễn phí Phúc long +5
  • + tặng free set Kỵ sĩ rồng
  • + Dây truyền Víp Ares

Chắc chắn bạn sẽ có được những khoảnh khắc thư giãn hiếm có trong server game lậu, bạn sẽ có được những khoảnh khắc hiếm có, bạn có được cơ hội kiếm được những phần quà vô cùng đặc biệt, bạn sẽ giúp đỡ chúng tôi phát triển server game này, bạn sẽ có được những phần quà vô cùng đặc biệt. chúc các bạn chơi game vui vẻ. 
Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2015 Mới Ra Dành Cho Game Thủ Cày Cuốc Miễn Phí Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :