Gunny 2015 Khuyến Mãi Khủng Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc

Gunny 2015 với sự ra mắt của một phiên bản mới là điều hết sức tuyệt vời, họ luôn mong chờ điều đó để có thể tham gia khám phá và trải nghiệm những tính năng mới đầy hấp dẫn, thú vị dành cho các game thủ cày cuốc, đảm bảo các bạn game thủ sẽ thật sự thoãi mái khi đầu tư thời gian công sức củng như tiền bạc vào một server game chất lượng này.

Giới Thiệu Thêm Cho Các Bạn Game Thủ Vài Server Game Chất Lượng Khác:

Gunny 2015 Phiên Bản Mới Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Chất Mới Nhất Năm 2015

Điều này giúp người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán và nhờ đó những cuộc đấu súng trong game sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một sự xuất hiện hoàn toàn mới của một phiên bản hoàn toàn mang tên Gunny 2015, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu những điểm hấp dẫn trong phiên bản mới này nhé.

Những điểm thú vị và nổi bật trong game Gunny 2015


Với lần đầu tiên tham gia Gunny 2015 các bạn sẽ được cảm nhận ngay được một bầu không khí hoàn toàn mới mẻ và sống động. Đầu tiên chính là về mặt đồ họa, đã được thay đổi khá nhiều và nâng cấp từ 2D lên đến 2.5D, người chơi sẽ được trải nghiệm ngay những hình ảnh của cuộc chiến trong game cực kì đặc biệt, những hiệu ứng đẹp mắt từ vũ khí Vip của bạn khi sử dụng pow sẽ rất tuyệt vời nhé.
Ngoài ra với lần đầu tiên vào game, tất cả những người chơi sẽ được nhận ngay 1 tỉ xu hoàn toàn miễn phí, cùng với những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn này, các bạn sẽ được một quá trình xây dựng nhân vật của mình một cách tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo những phần thưởng cơ bản mà ban tổ chức đem lại như sau:


  • + tặng miễn phí 50k cash mua đồ thoải mái trong webshop.
  • + tặng miễn phí 1 tỉ xu thoải mái nâng vip.
  • + tặng miễn phí 2k5 nước kinh nghiệm siêu cấp, uống xong lên max cấp.
  • + tặng miễn phí legend ná thần cấp 3, thoải mái đi boss.
  • + tặng miễn phí Sát long +5 (1 cặp)
  • + tặng miễn phí Vật định tình +5
  • + tặng miễn phí Phúc long +5
  • + tặng free set Kỵ sĩ rồng
  • + Dây truyền Víp Ares

Đảm bảo các game thủ sẽ thấy được những thú vị vô cùng ấn tượng với những tính năng cực chất, với những tinh hoa của server game thì đảm bao sẽ là nơi gặp gỡ của những game thủ nối tiếng thế giới, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2015 Khuyến Mãi Khủng Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc với bạn bè :