Gunny 2015 Khuyến Mãi Khủng Cực Hot Full Xu Mới Nhất Năm 2015

Gunny 2015 là một server game cực mới được tung ra thị trường cho game thủ có một sân chơi mới, vô cùng mới lạ và hấp dẫn, với nhiều các chế độ chơi mới, cũng như các chức năng mới nhất cho game thủ khám phá và chinh phục, ngoài ra game thủ còn được nhận nhiều phần quà giá trị trong những đợt khuyến mãi cực hot.

Game thủ có thể xem thêm các máy chủ hấp dẫn khác

Gunny 2015 Ưu Đãi Cực Khủng Dành Cho Game Thủ Cày Cuốc Full Xu Mới Nhất 2015

Điều này giúp người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán và nhờ đó những cuộc đấu súng trong game sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một sự xuất hiện hoàn toàn mới của một phiên bản hoàn toàn mang tên Gunny 2015, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu những điểm hấp dẫn trong phiên bản mới này nhé.

Những điểm thú vị và nổi bật trong game Gunny 2015


Với lần đầu tiên tham gia Gunny 2015 các bạn sẽ được cảm nhận ngay được một bầu không khí hoàn toàn mới mẻ và sống động. Đầu tiên chính là về mặt đồ họa, đã được thay đổi khá nhiều và nâng cấp từ 2D lên đến 2.5D, người chơi sẽ được trải nghiệm ngay những hình ảnh của cuộc chiến trong game cực kì đặc biệt, những hiệu ứng đẹp mắt từ vũ khí Vip của bạn khi sử dụng pow sẽ rất tuyệt vời nhé.

Ngoài ra với lần đầu tiên vào game, tất cả những người chơi sẽ được nhận ngay 1 tỉ xu hoàn toàn miễn phí, cùng với những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn này, các bạn sẽ được một quá trình xây dựng nhân vật của mình một cách tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo những phần thưởng cơ bản mà ban tổ chức đem lại như sau:


  • + tặng miễn phí 50k cash mua đồ thoải mái trong webshop.
  • + tặng miễn phí 1 tỉ xu thoải mái nâng vip.
  • + tặng miễn phí 2k5 nước kinh nghiệm siêu cấp, uống xong lên max cấp.
  • + tặng miễn phí legend ná thần cấp 3, thoải mái đi boss.
  • + tặng miễn phí Sát long +5 (1 cặp)
  • + tặng miễn phí Vật định tình +5
  • + tặng miễn phí Phúc long +5
  • + tặng free set Kỵ sĩ rồng
  • + Dây truyền Víp Ares
Đảm bảo game thủ sẽ hài lòng với những gì bạn được nhận, game thủ có nhiều cơ hội có được những cơ hội tham gia, hơn nữa game thủ sẽ có được những hoạt đọng giải trí vô cùng hấp dẫn, không phải ai củng có cơ hội tham gia vào cuộc chơi vô cùng sôi động này, game thủ hãy nhanh tay đăng ký vào khám phá thế giới này nhanh lên nhé.

Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2015 Khuyến Mãi Khủng Cực Hot Full Xu Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :