Gunny 2015 Hot Nhất Với Khuyến Mãi Khủng Free 100%

Một phiên bản Gunny 2015 mới làm rúng động cộng đồng game việt với khuyến mãi cực chất mới nhất từ trước đến nay, chỉ dành cho các game thủ việt tham gia cày cuốc cực kỳ pro, hơn thế nữa còn rất nhiều khuyến mãi cực kỳ độc đáo chờ các game thủ khám phá nhé.
Xem thêm vài server game gunny nữa nhé:

Gunny 2015 Miễn Phí 100% Mới Nhất Free Full Xu Cho Game Thủ Cày Cuốc Thật Đã


Phiên bản Gunny 2015 Miễn Phí này là một sever trong nước, vậy nên mọi người yên tâm về chất lượng đường truyền đi nhé. Ngoài ra, nó còn được đa số các game thủ đánh giá cao về mặt giao diện đồ họa đẹp, ấn tượng và với nhiều tính năng nổi trội. Hơn trên hết đó là những khuyến mãi dành cho người chơi mà chỉ có trong gunny 2015 này bạn mới được thưởng thức. Hãy dành ít thời gian tham khảo thông tin trong phiên bản này nhé.

Tính Năng Vượt Trội Người Chơi Khám Phá Được Ở Gunny 2015 Mới Nhất Này


Trước khi đến với các tính năng thì các game thủ sẽ phải thú vị với những khuyến mãi phiên bản này mang đến đó. Với một tân game thủ thì lượng ưu đãi này là rất hữu ích cho một khởi đầu đầy suôn sẻ :
Với mỗi tài khoản bạn sẽ nhận ngay 100k xu cùng với đó sẽ là 50k xu sau khi kích hoạt mail do hệ thống gửi về
Những set đồ cơ bản khởi đầu cùng với 100 lễ kim
Những thùng quà hấp dẫn mà khi bạn khui ra có cơ hội nhận được nước tăng kinh nghiêm, level đạt tới cấp 26 lận nhé


Còn với tính năng trong Gunny 2015 này thì ngoài những chức năng cơ bản còn được bổ sung thêm một vài tính năng mới như :

  • - Đặc biệt các bạn sẽ nhận được 1 món Raibow truyền thuyết với sức mạnh khủng khiếp sau khi đăng ký. – Mới update là vũ khí wow lưỡi hải cũng săn được trong Pháo đài hắc ám. – Cập nhật tính năng ViP , tăng điểm TC,PT,NN,MM và lực chiến.
  • - Mới update thẻ bài có thể kiếm được trong phó bản Đại chiến Rồng.
  • - Fix những lỗi bug cơ bản, đảm bảo tính công bằng cho game.*
  • -
  • - Mỗi chủ nhật hàng tuần có cuộc thi đấu PvP và nhiều sự kiện khác để nhận giải thưởng thú vị.
  • Hy vọng những gì mình chia sẻ về Gunny 2015 này sẽ khiến bạn thật sự hứng thú để tham gia chơi nhé

Với những thông tin như trên đã giúp game thủ hiểu thêm phần nào về server game đầy chất lượng này rồi nhỉ, chắc chắn các bạn game thủ sẽ thực sự hài lòng với những gì mà mình sắp được nhận, chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoãi mái.


Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2015 Hot Nhất Với Khuyến Mãi Khủng Free 100% với bạn bè :