Gunny 2 Pro Khuyến Mãi Khủng Cực Hot Và Cày Cuốc Chất Lượng

Chào các bạn game thủ của làng game Việt, lại một server Gunny 2 vừa được tung ra thị trường dành cho các bạn cày cuốc vô cùng chất đây, bạn có muốn sờ tận tay và thấy tận mắt ngay bây giờ không, hãy tìm hiểu rõ thông tin về server vô cùng hot này với chúng tôi nhé.


Gunny 2 Cày Cuốc Cực Chất Với Những Khuyến Mãi Hot

Có nhiều game thủ cho rằng Gunny 2 không khác gì với gunny trước kia cả. Mình đồng tình với câu nói này, nhưng nó chỉ là một mặt nhỏ mà thôi, bạn sẽ thấy khác nếu như bạn chơi thử. Tại sao mình nói vậy ư? Câu trả lời rất đơn giản, mình xin trích từ một comment của game thủ là member tại đây: “Gunny 2 miễn phí mang lại cho game thủ một sân chơi sôi động, bất kỳ ai cũng được đối đãi như nhau, khiến cho cuộc đua top giữa các game thủ với nhau càng trở nên gay gắt hơn, ngoài ra đồ họa được nâng cấp lên 2,5D mượt mà và hiệu quả, khiến các hiệu ứng trong game trở nên đẹp mắt hơn, mình thích gunny 2 ở nhiều điểm, nhưng đó là những điểm mấu chốt nhất!” Bạn hãy thử xem, nhất định bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác!

Thông tín khuyến mại lớn từ trang chủ của Gunny 2

Trên trang chủ của game, người chơi sẽ được thấy một bản thông báo nhỏ, bao gồm các thông tin dưới đây. Nhưng trước khi viết ra đây, mình cũng muốn nói thêm một chút về máy chủ này. Đây là một máy chủ được xây dựng theo chuẩn cày cuốc, tức là không có khuyến mại gì về nước kinh nghiệm siêu cấp như các máy chủ khác, thứ hai đây là máy chủ cộng đồng nên lượng người chơi khá đông, vào đây chơi bạn sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các game thủ khác, mà theo mình thấy thì chỉ có cạnh tranh thì game mới thú vị. Thêm nhiều server game Gunny Lau đang đợi bạn khám phá

Dưới đây là những mục được Gunny 2 tổ chức phát miễn phí:


  • – Miễn phí 999 triệu xu, kèm theo nhiều ô túi, tha hồ đựng đồ thoải mái!
  • – Tặng free 400k cash, chỉ những member thường xuyên chơi mới được tặng thôi nhé!
  • – Ưu đãi cho game thủ mới 1 bộ vũ khí siêu khủng, nóng bỏng tay.
  • – Trang phục halloween đặc sắc, công thủ toàn diện, max nhanh nhẹn, trong chiến đấu, bò đi thoải mái vẫn bắn mạnh.
  • – Ngoài ra còn khá nhiều các mục miễn phí hấp dẫn khác, bạn hãy vào game để trải nghiệm toàn bộ nhé!

Game thủ Gunny 2 được nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyện và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, không chỉ có vậy game thủ còn được giải trí vô cùng thoãi mái và cực kỳ vui vẻ bên những người bạn và những chiến hữu của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2 Pro Khuyến Mãi Khủng Cực Hot Và Cày Cuốc Chất Lượng với bạn bè :