Gunny 2 Cày Cuốc Cực Hot Đẳng Cấp Nhất Năm 2014

Với Gunny2 Game thủ muốn có được những giờ phút giải trí vô cùng thoãi mái, có được cơ hội giành được những phần quà khủng từ ban quản trị game, người chơi được trở thành một trong những gunner đẳng cấp nhất thế giới game lậu, nhiều hoạt động vô cùng sôi động cho game thủ có được những cuộc chơi vô cùng hấp dẫn, thì đây là nơi phù hợp dành cho bạn.

Gunny 2 Chiến Đấu Hấp Dẫn Với Giao Diện Mới Cực Hot Dành Để Cày Cuốc

Giới Thiệu cơ bản về Gunny 2

Gunny 2 với nhiều chương trình khuyến mãi mới lạ và độc đáo cộng thêm độ ổn định đến từ những máy chủ mà các bạn tham gia khiến cho Gunny 2 trở nên cuốn hút và lượng người chơi tìm đến ngày một đông đảo. Bạn sẽ được đến với một thế giới chiến đấu với nhiều hình thức mới lạ đọc đáo cũng như tìm kiếm những vật phẩm quý và hiếm để gia tăng thêm rất nhiều lực chiến cho nhân vật và tham gia và cuộc chiến và tranh đua đầy hấp dẫn.

Một số tính năng nổi bật trong Gunny 2

Chức năng tu luyện với 70 cấp là một trong những chức năng đầu tiên, người chơi sẽ trải qua nhiệm vụ hàng ngày cũng như mua trong shop để mua bình nước tu luyện và tăng cấp các tu luyện. Khi làm nhiệm vụ hoặc tham gia sự kiện bạn sẽ thu được nước tu luyện cao cấp giúp bạn gia tăng nhanh hơn vì số lượng mỗi ngày là có hạn nên bạn phải dùng nước cấp càng cao thì càng lên cấp nhanh.

Một chức năng hấp dẫn thứ hai là bộ châu báu mà Gunny 2 mang lại cho các bạn. Châu báu là tập hợp các viên châu báu và thêm 6 lỗ châu báu. bạn sẽ dùng thêm mũi khoan để đực lỗ các ô này. Mũi khoan bạn có thể kiếm được thông qua chiến đấu và đi phó bản, càng nâng cấp càng cao thì cấp độ châu báu bạn dc sử dụng càng lớn. cấp độ tối đa của châu báu mang lại cho các bạn là cấp 19. Chúc tất cả những người chơi có được những thời gian chơi game vui vẻ và thoải mái nhất. Các bạn nhớ quay lại với Kiếm game đên tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về các trò chơi Private đang hoạt động nhé. Xin cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi.

Tổng hợp những hình ảnh về sever của Gunny 2


Cùng chia sẻ bài viết Gunny 2 Cày Cuốc Cực Hot Đẳng Cấp Nhất Năm 2014 với bạn bè :