Gun2015 Mới Nhất Với Sự Kiện Khuyến Mãi Hot Nhất Năm 2015

Lại một server Gun2015 nữa được tung ra thị trường giải trí game việt với những khuyến mãi mới nhất năm 2015,hơn thế nữa game thủ còn khuyến mãi Full xu cực hot và nhiều nhất trong làng game việt với những game thủ đăng ký mới cực hấp dẫn, game thủ có được những phần thưởng lớn trên toàn bộ server.

Sự kiện khuyến mãi cưc lớn dành cho game thủ Gun2015 miễn phí

Mới đây chính sách của Gun2015 pro mới được thay đổi theo một hướng hoàn toàn mới, theo phong cách của phương Tây, tức là biến Gunny Lau thành nơi giao lưu giữa những con người có cùng niềm đam mê, có cùng chí hướng, và hơn hết là có cùng tình yêu với thể loại game gun2015 miễn phí này. Nhưng một vài game thủ lại có một hướng “đam mê” khác, đó chính là đam mê khuyến mại. Đối với bản thân mình mà nói, thì việc những game thủ này thích khuyến mại tại Gun2015 là điều hết sức bình thường, không có gì đáng cười cả, vì vốn dĩ game gunny lậu sinh ra là để khuyến mại mà. Vậy hãy cùng xem xem, thông tin khuyến mại dưới đây có gì hấp dẫn nhé!

Nhiều Khuyến Mãi Khủng Cực Pro Dành Cho Game Thủ

Vào game bạn sẽ nhận được combo quà tặng hấp dẫn dưới đây, bạn thử kiểm tra xem, có món nào mà bạn thích không nhé!

  • - Trang bị vũ khí nỏ thần cấp +12 tặng miễn phí cho game thủ mới chơi, chỉ cần đăng nhập vào game là có ngay trong túi.
  • - Vũ khí Wow kiếm thần cấp +12 đã được giáp vàng, lực chiến tăng mạnh, thêm vào đột biến vô cùng ghê gớm, bạn sẽ không phải ngán bất cứ một con boss nào trong game cả.
  • - Tặng nước kinh nghiệm siêu cấp lên đến 300 bình, giúp game thủ lên thẳng cấp 45, ngay lập tức có thể tham gia vào các trận đấu đỉnh cao.
  • - Tặng ngay 1 bộ thiên sứ cấp +12, 1 vip Ares đầy hấp dẫn, 2 trang bị này, giúp bạn có khả năng hồi phục và chống chịu cao hơn.
  • - Nhận ngay một cặp phục long cấp +5 chỉ số full, lực chiến lớn, bắn đau đừng hỏi luôn.
  • - Thêm một cặp item Vĩnh Hằng cấp +5. Cũng giống như cặp phúc long bên trên, hơi bị vip.
  • - Thêm một vật định hình +5, không cần kết hôn rồi ly hôn nữa, vào game cái là có ngay.


Game thủ Gun2015 được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp hấp dẫn nhất từ trước đến nay, game thủ có được những hỗ trợ giúp đỡ mạnh nhất từ trước đến nay với những trang bị đỉnh cao, game thủ có được những phần quà giá trị từ những hoạt động được diễn ra thường xuyên tạo điều kiện cho game thủ cày cuốc
Trang Chủ (http://caothugame.com/gun2015-pro-thay-doi-chien-dich-mien-phi-nhieu-hon-hap-dan-hon/)
Cùng chia sẻ bài viết Gun2015 Mới Nhất Với Sự Kiện Khuyến Mãi Hot Nhất Năm 2015 với bạn bè :