Gun2015 Khuyến Mãi Khủng Hỗ Trợ Cực Đỉnh Vô Cùng Hấp Dẫn.

Trong các phiên bản Gun2015 thì server game này là một trò chơi khá kinh điển với thời gian tồn tại trên thị trường lên đến 10 năm nhưng sức hút của nó đối với các game thủ thì không có từ ngữ gì có thể tả nổi, thực sự mà nói thì game thủ có thể cảm nhận được sức nóng đang lan tỏa của máy chủ game này chỉ với việc đọc được những thông tin của server game này.

Gun2015 Một Địa Điểm Lý Tưởng Để Cày Cuốc Với Khuyến Mãi Free Mới Nhất Năm 2015

Tuy vào thời điểm hiện tại thì phiên bản này chưa được phân phối rộng rãi, nhưng một vài máy chủ đã bắt đầu tiến hành chạy thử nghiệm và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm phiên bản mới này. Do đó, nhiều bạn pm hỏi mình xem có máy chủ nào như thế không? Mình cũng loay hoay một hồi tìm được máy chủ cho phép test miễn phí. Bạn hãy kéo xuống dưới xem nhé!

Tham gia test gun2015 nhận ngay quà khủng lên đến hàng triệu đồng.

Máy chủ gun2015 này vừa mở của được vài ngày và đang có chế độ test dành cho game thủ. Mọi người chỉ cần tạo nhanh một tài khoản là có thể ngay lập tức tham gia test. Và dự kiến khi đợt test game này kết thúc, người chơi sẽ nhận được quà cực vip trong đợt open beta của game. Nhưng trước khi nhận được quà bạn phải thực hiện được nhưng nhiệm vụ với yêu cầu khá khó khăn. Tuy nhiên, ở đây chúng ta ko bàn đến vấn đề này.

Chúng ta chỉ cần quan tâm đến những vấn đề liên quan đến phần thưởng thôi nhé! Vì nhiệm vụ có khó khăn đến đâu thì game thủ của chúng ta cũng có thể vượt qua được mà!

Dưới đây sẽ là quà open beta nhé!


  • – Mở đầu không thể thiếu được 100k cash, sử dụng để mua đồ trong webshop.
  • – Kế đến sẽ vẫn là xu khuyến mại lên đến 1 tỉ, con số này tuy không còn xa lạ với game thủ chơi gun2015 nữa.
  • – Tiếp theo là phần vũ khí, bạn sẽ có cơ hội nhận 1 trong 3 loại vũ khí sau: Legend kiếm thánh, legend ná thần, và legend halloween.

Chắc chắn game thủ Gun2015 sẽ thực sự hài lòng với những gì mà bạn được nhận và hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn cày cuốc giải trí, người chơi được khám phá một thế giới khá thú vị và hấp dẫn cho bạn chinh phục. chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Cùng chia sẻ bài viết Gun2015 Khuyến Mãi Khủng Hỗ Trợ Cực Đỉnh Vô Cùng Hấp Dẫn. với bạn bè :