Gun2015 Hỗ Trợ Đỉnh Cho Game Thủ Cày Cuốc

Lại một lần nữa chúng ta lại được gặp nhau, các game thủ yếu quí có thể lựa chọn cho bản thân thêm một server gun2015, server này nổi tiếng với nhiều tính năng ưu đãi và hỗ trợ game thủ cực đỉnh, không những thế là một nơi cho game thủ cày cuốc vô cùng uy tín và chất lượng, nào hãy tham gia ngay bây giờ nhé!!!

Gun2015 Khuyến Mãi Cực Hot Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc

Mới đây chính sách của Gun2015 pro mới được thay đổi theo một hướng hoàn toàn mới, theo phong cách của phương Tây, tức là biến Gunny Lau thành nơi giao lưu giữa những con người có cùng niềm đam mê, có cùng chí hướng, và hơn hết là có cùng tình yêu với thể loại game gun2015 miễn phí này. Nhưng một vài game thủ lại có một hướng “đam mê” khác, đó chính là đam mê khuyến mại. Đối với bản thân mình mà nói, thì việc những game thủ này thích khuyến mại tại Gun2015 là điều hết sức bình thường, không có gì đáng cười cả, vì vốn dĩ game gunny lậu sinh ra là để khuyến mại mà. Vậy hãy cùng xem xem, thông tin khuyến mại dưới đây có gì hấp dẫn nhé!

“Kể lể” một vài chi tiết của sự kiện khuyến mại dành cho Gun2015 miễn phí

Vào game Gun2015 bạn sẽ nhận được combo quà tặng hấp dẫn dưới đây, bạn thử kiểm tra xem, có món nào mà bạn thích không nhé! xem thêm Gunny lau để biết thêm những server cực hot nhé

  • - Trang bị vũ khí nỏ thần cấp +12 tặng miễn phí cho game thủ mới chơi, chỉ cần đăng nhập vào game là có ngay trong túi.
  • - Vũ khí Wow kiếm thần cấp +12 đã được giáp vàng, lực chiến tăng mạnh, thêm vào đột biến vô cùng ghê gớm, bạn sẽ không phải ngán bất cứ một con boss nào trong game cả.
  • - Tặng nước kinh nghiệm siêu cấp lên đến 300 bình, giúp game thủ lên thẳng cấp 45, ngay lập tức có thể tham gia vào các trận đấu đỉnh cao.
  • - Tặng ngay 1 bộ thiên sứ cấp +12, 1 vip Ares đầy hấp dẫn, 2 trang bị này, giúp bạn có khả năng hồi phục và chống chịu cao hơn.
  • - Nhận ngay một cặp phục long cấp +5 chỉ số full, lực chiến lớn, bắn đau đừng hỏi luôn.
  • - Thêm một cặp item Vĩnh Hằng cấp +5. Cũng giống như cặp phúc long bên trên, hơi bị vip.
  • - Thêm một vật định hình +5, không cần kết hôn rồi ly hôn nữa, vào game cái là có ngay.
Game thủ có được cơ hội tham gia vào nhiều hơn nữa những hoạt động giải trí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt với sự tham gia của vô số những cao thủ, mang theo tiêu chí miễn phí hầu như là tất cả ủng hộ game thủ cày cuốc vô điều kiện, game thủ sẽ thõa mãn khi chơi ở server có 1 không 2 tại Việt Nam này..!!!


Cùng chia sẻ bài viết Gun2015 Hỗ Trợ Đỉnh Cho Game Thủ Cày Cuốc với bạn bè :