Gun2015 Hấp Dẫn Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Hấp Dẫn Mới Nhất Năm 2015

Gun2015 là một server game khá kinh điển với thời gian tồn tại trên thị trường khá là lâu nhưng sức hút của nó đối với các game thủ thì không có từ ngữ gì có thể tả nổi. Hiện nay với rất nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi này đang hoạt động, Một phần cũng là do các game thủ tham gia nhiều phiên bản khác nhau để có thể tìm ra cho mình một sân chơi chất lượng nhất để gắn bó lâu dài.

Gun2015 Hấp Dẫn Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Hấp Dẫn Mới Nhất Năm 2015

Vậy chúng ta hay cùng chúng tôi xem thử xem, vào thời điểm cuối năm này, Gun2015 sẽ tiếp tục miễn phí những danh mục nào, sẽ tiếp tục ưu đãi những gì dành cho game thủ, và có thêm những item hot gì tặng miễn phí cho người chơi? Kéo xuống dưới và tìm hiểu kỹ nhé!

Gun2015 miễn phí 50k cash webshop dành cho mọi game thủ mới tham gia


  • + 50.000 Cash Shop quá dư thừa cho phép bạn thoải mái sắm đồ trong webshop, nơi đây chính là nơi tập trung những món đồ khủng mà bạn hằng mong ước.
  • + Xu x999.999.999 con số lớn đến nỗi không thể lớn hơn nữa, mình đảm bảo với lượt khuyến mại này, bạn sẽ không còn phải lăn tăn khi đi shopping nữa.
  • + EXP siêu cấp x2500 uống xong lên luôn cấp 65, tham gia ngay những cuộc chiến bùng lửa rực rỡ, mạnh mẽ không ai sánh được.
  • + Legend Ná Thần Cấp 3 x1, bạn hẳn là biết việc tăng cấp vũ khí là cực kỳ khó và mang tính chất hên xui cực kỳ cao. Bạn muốn bỏ tiền ra nâng cấp hay là muốn nhận miễn phí luôn? Rõ ràng câu trả lời là muốn nhận miễn phí rồi. Và Gun2015 sẽ miễn phí món đồ này cho bạn.
  • + Sát long +5 x2 đây là cặp nhẫn bá đạo nhất trong gunny lậu, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó miễn phí.
  • + Vật định tình +5 x1 sẽ không còn cảnh cưới rồi ly hôn vất vả, tốn kém nữa. Nhanh tay nào!
  • gun2015-freegun2015-mien-phígun2015 pro mien phi


Ngoài ra còn rất nhiều những món đồ cực khủng khác mà bạn có thể nhận một cách miễn phí,Tuy rằng có nhiều khuyến mãi nhưng phiên bản Gun2015 này vẫn mang đậm tính chất cày cuốc, điều nay mang lại cho người chơi rất nhiều điều thú vị khi tự tay mình kiếm được những món đồ quí giá.

Trang Chủ (http://caothugame.com/gun2015-cuon-hut-voi-nhieu-hang-muc-mien-phi-nhat-gunny-lau/)
Cùng chia sẻ bài viết Gun2015 Hấp Dẫn Hỗ Trợ Game Thủ Cày Cuốc Cực Hấp Dẫn Mới Nhất Năm 2015 với bạn bè :