DDtank Số 1 Việt Nam Cực Hot Và Khuyến Mãi Cực Sốc

Mỗi ngày tôi lại chọn 1 server DDtank để giới thiệu đến cộng đồng game yêu quý của tôi, game thủ sẽ được tham gia vào cộng đồng mới toanh này, một server mà khuyến mãi với ưu đãi được coi như món hàng đại trà, ai củng có ai củng có thể sở hữu, nhưng chỉ có người chăm chỉ cày cuốc mới giành được vinh quang, tin tôi đi và tham gia đăng ký tài khoản ngay nhé.

DDtank Hấp Dẫn Với Lối Chơi Mới Lạ Và Đầy Hấp Dẫn Game Thủ

Máy chủ DDTank miễn phí nhiều ưu đãi có vẻ khá khan hiếm đối với game thủ Việt. Nhưng ở nước ngoài thì nó lại cực kỳ thịnh hành. Vì thế nhiều bạn có yêu cầu với mình là tìm cho các bạn ấy một máy chủ DDTank. Nhân lực của tụi mình có hạn do đó, việc lấn sân sang nước ngoài hiện tại chưa thể được. Cho nên chỉ có thể lùng sục các server DDTank có trong nước mà thôi. Và thật may mắn khi thông báo với các bạn rằng, hiếm không có nghĩa là không có. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một máy chủ hoàn toàn mới, chuẩn cày cuốc 100%, việt hóa đầy đủ, không lỗi, vận hành mượt mà, chơi thả ga, thoải mái bắn phá!

DDTank free đoàn kết là sức mạnh, nhưng khuyến mại mới là mục tiêu cuối

Đã là game thủ chơi DDTank thì ai cũng biết được một điều hiển nhiên. Nó chính là một phiên bản khác của Gunny Lậu, vì thế những item trong game, bản đồ, trang bị, pet và skill hoàn toàn giống với Gunny. Tuy nhiên, có một vài máy chủ chưa Việt hóa hoàn toàn, khiến nhiều game thủ cảm thấy đôi lúc hơi khó chịu, hôm nay mình giới thiệu máy chủ này Việt hóa 100%, khuyến mại lớn, ưu đãi khủng, và đặc biệt là game chơi mượt mà, đồ họa đẹp mắt, GM thân thiện, nhiệt tình.


Mình sẽ nói sơ qua một chút về những ưu đãi mà bạn có thể nhận được trong server này nhé!

  • – Đầu tiên phải kể đến free xu, số lượng xu trong túi bạn tối đa có thể có là bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được bấy nhiêu. Theo mình biết thì nó khoảng 1 tỷ xu.
  • – Thứ hai phải kết đến cash, cái này không được nhiều như xu, nhưng 500k là dư rồi chứ nhỉ? Quá đã luôn!
  • – Vũ khí khủng, cái này thì các bạn biết rồi, nhưng ở đây nó cho bạn ngẫu nhiên, nên mình không nói trước được, chỉ nói trước là nó cường hóa lên cấp 3 rồi nhé!
  • – Cuối cùng là các trang bị khác, mỗi thứ một cặp, như nhẫn chẳng hạn, trang bị full cường hóa. Ngoài ra còn nhiều điều thú vị khác mà chỉ có vào game mới cảm nhận hết được. Chơi ngay nhé!
Không nói thêm nhiều nữa hãy bắt đầu ngay bây giờ để có được những giờ phút giải trí bất tận nào, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được thêm nhiều giải thưởng từ ban quản trị nhé!!! chúc các bạn chơi game vui vẻ


Cùng chia sẻ bài viết DDtank Số 1 Việt Nam Cực Hot Và Khuyến Mãi Cực Sốc với bạn bè :