DDtank Hot Nhất Sôi Động Nhất

DDtank Khuyến Mãi Khủng Dành Cho Game Thủ Cực Kỳ Sôi Động

Game thủ DDtank có được cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho game thủ với những phần quà cực đỉnh, không phải ai củng có được những phần quà đẳng cấp bậc nhất trong làng game việt.

Thông tin quà tặng của DDTank xịn nhất từ trước đến nay.

Các máy chủ DDTank hiện nay khá thưa thớt vì chúng có thời gian tồn tại khá lâu, ít ai đảm bảo được thời gian hoạt động của chúng lâu dài đến lúc nào cả. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ, và một khi đã ngoại lệ thì khó ai có thể theo kịp.
Cái mình muốn nói ở đây là sự khác biệt về thời gian hoạt động. Mình sẽ giới thiệu với các bạn một máy chủ DDTank đã hoạt động được một thời gian cực dài, khoảng hơn 1 năm rồi, thời gian đó đủ cho bạn cảm nhận được độ ổn định của nó phải không nào? Và hiện nay máy chủ này đang có chủ trương phát quà cho người chơi mới, bạn hãy nhanh tay đăng ký chơi để hốt hết về nào!


Bạn hãy khoan đăng ký vội nhé, dưới đây sẽ là một vài thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn, hãy xem xem là thông tin gì nào?
Thông tin về quà tặng dành cho người chơi mới! (Thực chất DDTank chỉ là gunny lậu thôi nhé!)

  • – Vào game (sau khi tạo nhân vật theo giới tính của mình) bạn sẽ nhận được một thứ vũ khí cực khủng có tên là Legend kiếm thánh, cộng lên cấp 3. Tha hồ đánh boss không lo thiếu dame nhé!
  • – Đồng thời theo giới tính của bạn, bạn sẽ nhận được trang bị phù hợp với nhân vật của bạn, bộ trang bị này được cường hóa sẵn lên cấp 3 luôn nhé! Trâu bò đừng hỏi vì sao luôn. Tha hồ đấu solo với boss không sợ chết.
  • – Vật định tình cấp 5 thì bạn biết rồi, khó khăn lắm mới có đấy, kết hôn rồi lại ly hôn, cả trăm lần mới có được nó. Nhưng giờ đây bạn được nhận free luôn, lực chiến thay đổi chóng mặt cho mà xem.
  • – Nhẫn hạnh phúc và phúc long thì mỗi thứ một cặp free, cũng được ép lên cấp 5 luôn, max chỉ số, tha hồ lượn lờ phó bản, thủ cao dame bự, boss nào chịu nổi?
  • – Thêm vào đó là hàng trăm chai nước kinh nghiệm siêu cấp, uống xong đủ sức đấu với boss to luôn, không mất công cày cuốc như trâu bò nữa nhé!

Game thủ có được cơ hội giành được những khoảnh khắc vui vẻ khi hành hạ các bạn thủ trung quốc gà bắp nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội ăn hiếp những con gà ấy nào, nhưng game thủ việt củng phải cẩn thận nếu không mấy con gà trung quốc rất hung hăng đấy.

Cùng chia sẻ bài viết DDtank Hot Nhất Sôi Động Nhất với bạn bè :