DDtank Full Xu Hot Nhất Việt Nam 2014 Dành Cho Game Thủ Pro Cày Cuốc


Ddtank là một phiên bản hoàn toàn mới của Gunny lậu, phiên bản này được xây dựng và phát triển tại máy chủ được đặt tại nước ngoài. Chính vì vậy việc chơi game tại đây được phát triển cực kì ổn định và lâu dài, nó hấp dẫn rất nhiều game thủ của nước ta chơi game tại đây bằng những món quà cực kì giá trị. Hãy cùng tham gia ngay vào máy chủ mới của DDtank và khám phá những điều thú vị nhé.

Cày Cuốc Đẳng Cấp Với DDtank Free Miễn Phí Full Xu Hot Nhất Năm 2014

Đây là một trò chơi được phát triển và xây dựng hoàn toàn giống với game Gunny bản quyền, tại nước ta thì đa số người chơi gọi nó là Gunny lậu, còn tại nước ngoài là DDtank. Với những điểm nổi bật của mình, trò chơi này đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi Việt Nam chơi game tại đây, và khi đến đây các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm chơi mới, rất nhiều những điều mới mẻ sẽ được giành cho tất cả các bạn.

Những phần thưởng giá trị trong DDtank

Nhưng với việc chơi game tại máy chủ nước ngoài thì chắc chắn các người chơi Việt Nam chúng ta sẽ mắc phải những rào cản nhất định, ngôn ngữ chính là vấn đề lớn nhất mà tất cả các bạn sẽ gặp phải. Đó là các bạn sẽ không thể nào tìm hiểu hết được các chức năng trong trò chơi, và vấn đề tương tác giữa các người chơi sẽ không được thuận tiện cho lắm.


Nhưng đừng vậy mà nản nha, tại đây có rất nhiều game thủ Việt Nam đang tham gia chơi game tại đây và họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những khó khăn mà bạn gặp phải. Ngoài ra đường truyền cũng là trở ngại thứ hai mà bạn gặp phải, với việc máy chủ được đặt cách khá xa nước ta, tốc độ game Ddtank cũng ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề chơi game của tất cả các bạn, nếu bạn quyết định chơi game ở đây một cách lâu dài thì có thể tải về máy trình duyệt taomee để có thể chơi game tốt hơn nha. Xem Thêm Gunny Lau


Game thủ sẽ có được những phần quà đẳng cấp nhất từ trước đến nay dành cho game thủ đẳng cấp bậc nhất, hơn thế nữa game thủ có được những phần quà đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay không phải ai củng có cơ hội giành được những gói hỗ trợ đỉnh nhất dành cho game thủ.

Trang Chủ (http://kiemgame.net/ddtank-choi-cuc-da-nhan-ngay-khuyen-mai-khung.html)

Cùng chia sẻ bài viết DDtank Full Xu Hot Nhất Việt Nam 2014 Dành Cho Game Thủ Pro Cày Cuốc với bạn bè :