DDtank Cực Mới Vô Cùng Sôi Động Chờ Đợi Game Thủ

Server DDtank ấn tượng chất lượng tuyệt hảo sẽ là server game mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn game thủ ngày hôm nay, chưa hết server này đặc biệt ấn tượng với những khuyến mãi và hỗ trợ đẳng cấp của nó đến với game thủ, thì bạn sẽ có được cơ hội giành được những phần quà cực kỳ giá trị và hấp dẫn game thủ, Giúp game thủ chiến thắng và giành được những chiến thắng vô cùng ấn tượng.


Như các bạn đã biết, DDtank chính là cái tên gốc của những bản Gunny Việt Nam hiện nay ở nước ta. Với cái tên này, nói tên nguồn gốc của nó xuất phát từ Tây Ban Nha, và nó cũng được mình sưu tập từ một lần tìm game lậu mới cho các bạn. Máy chủ này được đặt tại Tây Ban Nha nên trong quá trình chơi game sẽ cực kì hấp dẫn và thú vị nha, ngoài ra việc chơi game ở đây các bạn vẫn sẽ được nhận những phần quà giá trị như chơi ở Gunny lậu khác nha. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia DDtank để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Những điểm đặc biệt của DDtank

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với các người chơi yêu mến Gunny lậu của chúng ta một sự xuất hiện hoàn toàn mới mẻ của một máy chủ mới, mang tên DDtank. Máy chủ này được đặt tại Tây Ban Nha, cho nên quá trình chơi game của bạn sẽ được đảm bảo một cách bảo mật và an toàn, cho nên bạn có thể hoàn toàn thoải trong quá trình tham gia của mình.

ddtank Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận ngay hàng chục những phần thưởng giá trị khác cũng tương tự như ở các máy chủ Gunny lậu khác ở Việt Nam ta, với những vật phẩm đó các bạn có thể xây dựng cho một nhân vật cực mạnh bằng cách sử dụng các vật phẩm này, trang bị lên nhân vật của bạn, và với nó các bạn sẽ sở hữu ngay một nhân vật có giá trị lực chiến lên đến hàng trăm ngàn.


Điểm khác biệt nhất trong DDtank, đó chính là máy chủ này chưa được Việt hóa, cho nên trong quá trình chơi game của các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn nha. Như vậy bạn sẽ không thể tìm hiểu hết được các chức năng trong trò chơi với ngôn ngữ của nước khác. Ngoài ra trong quá trình chơi game của các bạn, có thể đường truyền hơi lag một xíu là vấn đề đương nhiên các bạn sẽ gặp phải khi chơi game tại máy chủ nước ngoài.

Những hình ảnh trong game


Một server cực hot dành cho người chơi việt ở đây, các bạn game thủ còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay với chúng tôi.
Trang Chủ (http://vngame8.com/2014/12/ddtank-may-chu-moi-tai-nuoc-ngoai-cua-gunny-lau-cuc-ki-hap-dan.html)

Cùng chia sẻ bài viết DDtank Cực Mới Vô Cùng Sôi Động Chờ Đợi Game Thủ với bạn bè :