Đao Kiếm Vô Song Lậu Free KNB Khủng Dành Cho Game Thủ

Đao Kiếm Vo Song Lậu Cực khủng này dành cho cộng đồng game thủ việt với nhiều chương trình ưu đãi khá là đặc biệt và vô cùng mới lạ dành cho game thủ Việt, không những sever web game này còn có nhiều những hoạt động miễn phí vật phẩm thường niên dành cho những game thủ gắn bó với web game cực hấp dẫn này.

Đao Kiếm Vô Song Lậu miễn phí knb nhiều nhất từ trước đến nay


Đao Kiếm Vô Song Lậu đây là phiên bản đầu tiên của Việt Nam và sẽ là phiên bản close beta cho nên tranh thủ tham gia nhanh và cùng nhau đua top với mình nhé các bạn. Phía trước là những phần thưởng cùng với những quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Nhưng trước khi vào game mình cũng khuyên các bạn là không nên đầu tư nạp thẻ vào những server game lậu như thế này nhé bỡi thời gian tồn tại của nó sẽ không lâu và việc mất tài khoản mà không hề nhận được sự đền bù xứng đáng là rất có khả năng xẩy ra đấy.

Nội dung của game được Việt hóa tuy không quá hoàn thiện nhưng những phần chính của game đã được Việt hóa tốt nên sẽ giúp ít cho các bạn có thể dễ chơi hơn đối với những bạn đã từng chơi qua hoặc chưa chơi qua khi nào.

Chơi Game Đao Kiếm Vô Song Lậu

Game Đao Kiếm Vô Song Lậu được xây dựng trên nền đồ họa khá quen thuộc các bạn sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật có sẵn trong game để hóa thân vào nó và việc chọn lớp không liên quan đến sức mạnh của các nhân vật đâu nha các bạn. Với tựa game này sẽ yêu cầu các bạn trong việc nâng cấp đồ hay thú cưỡi hoặc ép ngọc nhưng đừng quá lo lắng nhé các bạn bỡi vì các bạn đã được khuyến mãi đến 1 tỷ knb luôn rồi quá đủ cho các bạn có thể nâng cấp đồ một cách thoải mái luôn nhé.

Cách chơi tốt nhất trong game Đao Kiếm Vô Song Lậu

Để có được ngọc vip các bạn phải cày cuốc cấp độ trước đó tiếp theo là cường hóa một bộ đồ nâng cấp pet để đẩy lực chiên của bản thân mình lên thực hiện việc đi phó bản tại đây sẽ rơi rất nhiều nguyên liệu cho các bạn nhặt và ngọc vip để có thể ép đồ. Chỉ số của ngọc ép vào đồ là thứ quyết định sức mạnh của bạn chính vì vậy các bạn hãy cố gắng tìm những viên ngọc khủng nhất về cho mình nhé


Mang game thủ đến với một sân chơi cày cuốc cực đã với nhiều tính năng mới lạ, đảm bảo rằng game thủ sẽ cảm thấy hài lòng đối với web game cực sôi động này, rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi game thủ cùng khám phá.
Link chơi game tại đây http://kenhgamek.com/2014/12/dao-kiem-vo-song-lau-cua-viet-nam-mien-phi-den-1-ty-knb.html
Cùng chia sẻ bài viết Đao Kiếm Vô Song Lậu Free KNB Khủng Dành Cho Game Thủ với bạn bè :