Ám Hắc Tam Quốc lậu chơi cực kì ổn định và lâu dài

Chắc hẳn tất cả các bạn đã biết đến game Ám Hắc Tam Quốc đang được rất thịnh hành tại máy chủ Việt Nam. Trò chơi được chơi theo một phong cách game kiếm hiệp, ở đó người chơi có thể thoải mái hành tẩu giang hồ và thể hiện những chiêu thức cực kì đẹp mắt trong trò chơi.
am hac tam quoc

Nhưng hiện nay, đa số người chơi gặp phải một vấn đề chung đó là Ám Hắc Tam Quốc tại Việt Nam có khá ít các khuyến mãi dành cho người chơi cũng như việc hỗ trợ tân thủ khi lần đầu tham gia vào game, chính vì vậy các người chơi không đủ điều kiện nạp card sẽ không có bất kì một cơ hội nào để cạnh tranh với những người chơi giàu có khác.
Chính vì vậy mà lần này mình xin giới thiệu đến tất cả người chơi một máy chủ mới với rất nhiều ưu đãi và những phần quà giá trị, máy chủ này luôn luôn hoạt động ổn định và có số lượng người chơi tham gia khá đông. Với lần đầu đến với game Ám Hắc Tam Quốc lậu này, người chơi sẽ được nhận ngay 1 triệu KNB để bạn có thể thoải mái mua sắm những trang bị cần thiết để xây dựng một nhân vật hoàn thiện nhất cho mình.
ám hắc tam quốc

Lần đầu tiên tham gia vào Ám Hắc Tam Quốc lậu, người chơi sẽ phải tạo một nhân vật và lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, điểm đặc biệt ở đây khác với các game kiếm hiệp khác chính là bạn sẽ không được lựa chọn môn phái cho nhân vật của mình lúc đầu game. Người chơi sẽ phải làm các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra và khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ trao cho bạn những vật phẩm giá trị. Rồi lúc này bạn mới có thể lựa chọn môn phái cho nhân vật của mình.
Link chơi game tại đây (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Ám Hắc Tam Quốc lậu chơi cực kì ổn định và lâu dài với bạn bè :