Web game Truy Kích chính thức chào đón tân thủ tham gia chơi game vào 27-11

Web game Truy Kích là một trò chơi đi tiên phong về việc phát triển game có đồ họa và cấu hình cao được chơi trên nền tảng web game. Web game Truy Kích có tên gọi đầy đủ là Sinh Tử Thư Kích, là một game đang được phổ biến khá rộng rãi ở các máy chủ bên Trung Quốc. Hiện này trò chơi này đã được nhà phát hành game Việt Nam mua bản quyền và đang đi vào những bước cuối cùng cho sự chuẩn bị để ra mắt cộng đồng game thủ của chúng ta. Và một thông tin đặc biệt khác đã khiến khá nhiều người quan tâm đã hiểu lầm, với bản quyền lần này được mua chính là công ty VTC Mobile chứ không phải là của VTC intercom (là nhà phát hành chính thức của game Cross Fire tại Việt Nam).
truy kich

Những điều cần quan tâm về web game Truy Kích

Là một game bắn súng 3D giống với các game bắn súng khác hiện nay trên thị trường, đa số những trò chơi này đòi hỏi một máy tính có cấu hình cao mới có thể chơi được. Nhưng riêng với web game Truy Kích được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng web game, điều này khá tiện lợi cho việc phục vụ quá trình chơi game của người chơi một cách tốt nhất. Web game Truy Kích bắt nguồn từ nhà phát hành Trung Quốc 4399 game.
Vẫn là một trò chơi nói về đề tài bắn súng quen thuộc, trò chơi này vẫn tiếp nối những lối chơi game bắn súng quen thuộc của những đàn anh đi đầu của mình là Biệt Đội và Đột Kích. Điểm đặc biệt chính là hệ thống nhân vật của trò chơi lên đến hơn 20 nhân vật, điều này làm cho môi trường chiến đấu trong web game Truy Kích thêm phần sinh động hơn, ngoài ra với rất nhiều chủng loại vũ khí trong trò chơi từ hạng nhẹ, cận chiến cho đến hạng nặng cũng rất đa dạng như các loại súng lục đẹp mắt, những khẩu súng to bự có sát thương khủng khiếp như Bazooka cũng được thêm vào để thêm phần mạnh mẽ.

Đồ họa của web game Truy Kích

Trò chơi được xây dựng và chơi hoàn toàn trên nên tảng web game nhưng đồ họa cũng được đa số người chơi nhận xét là ổn. Với các chế độ chơi và bản đồ được thiết kế khá giống với những map trong game Đột Kích. Với lần test của mình thì mình thấy có một map rất giống với map Tàu Chở Hàng trong Đột Kích nhé. Động tác của nhân vật, hiệu ứng đường đạn, hiệu ứng của những quả lựu đạn Flash cũng không quá phù hợp, nhưng cũng có thể dễ dàng được người chơi chấp nhận khi đây là một trò chơi trên web.
Đúng vào ngày 27-11 này, chúng tôi chào đón tất cả người chơi khi đến với web game Truy Kích để tham gia chơi game và nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhé.
Xem chi tiết (http://hoigame.net/tag/truy-kich/)
Cùng chia sẻ bài viết Web game Truy Kích chính thức chào đón tân thủ tham gia chơi game vào 27-11 với bạn bè :