Tây Du Ký lậu và nhận 100 triệu KNB cho lần đầu tiên đăng ký

Tây Du Ký lậu là một trò chơi xuất xứ từ Trung Quốc, trò chơi Tây Du Kí lậu được nhà phát hành web game lậu của chúng tôi sưu tầm và ra mắt theo bản Tây Du Kí của nhà phát hành Vinagame. Với lối chơi cũng không quá lạ lẫm và khác biệt với tất cả những người chơi game chúng ta, nếu bạn đã từng chơi qua các thể loại game online có tựa game kiếm hiệp rồi, thì khi lần đầu tiên bước vào sân chơi mới Tây Du Ký lậu này nó sẽ không làm khó bạn quá nhiều.
tay du ky lau

Tây Du Ký lậu mang nội dung và cốt truyện dựa theo tác phẩm cùng tên Tây Du Ký, một bộ phim đã quá nổi tiếng và đã gắn liền với tất cả tuổi thơ của mỗi con người chúng ta. Trong phim, bốn thầy trò gồm: Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Xa Tăng, cùng con ngựa Bạch Mã Long đã lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh và phải đối đầu với bao nhiêu hiểm nguy và gian khổ. Trong game Tây Du Ký lậu cũng được mang đến cho tất cả người chơi một cốt truyện hoàn toàn giống vậy, người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật mà từ xưa mình yêu thích, các bạn sẽ phải tiêu diệt những con yêu ma trên đường đi của mình để kiếm điểm kinh nghiệm tăng cấp độ cho nhân vật.
game tay du ky lau

Ngoài ra khi lần đầu tiên tham gia vào game Tây Du Ký lậu này, tất cả người chơi cũng đều sẽ được nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức của chúng tôi gửi đến là 100 triệu KNB để các bạn có thể thoải mái mua sắm những vật dụng, trang bị cần thiết cho cuộc hành trình của mình.

Link đăng ký: http://gy.670wan.com/UserCenter/Register.php
Link chơi game: http://gy.670wan.com/UserCenter/Login.php

Cùng chia sẻ bài viết Tây Du Ký lậu và nhận 100 triệu KNB cho lần đầu tiên đăng ký với bạn bè :