Sro Private mới ra mắt cực hot 2014

Sro Private từ cụm từ viết tắt của Silk Road Private, được dịch theo tiếng Việt Nam là Con Đường Tơ Lụa lậu. Trò chơi này đã được ongame cho ra mắt từ cách đây khá lâu và đang hấp dẫn khá nhiều người chơi với phong cách chơi game cày cuốc lever và nâng cấp trang bị khá mới lạ. Là một game 3D đi tiên phong trong việc phát triển thể loại game 3D, Sro Private đã đưa đến cho người chơi những cảnh tượng hoành tráng trong việc thi triển các chiêu thức giữa các nhân vật trong game, ngoài ra các cảnh vật xung quanh trong mỗi bản đồ chơi đều đẹp mắt và có hình ảnh tương đối sống động và thực tế.
Sro Private

Sro Private nói về Con Đường Tơ Lụa thời trung cổ, nơi đây là nơi tụ tập rất nhiều các thương nhân giàu có trên thế giới về đây để trao đổi các loại hàng hóa giữa các nước Châu Âu và Châu Á. Chính vì vậy hiện trạng cướp bóc luôn luôn diễn ra hoành hành, trò chơi nói về cuộc chiến giữa các thương nhân chống lại những băng cướp khét tiếng, họ luôn luôn có sự chuẩn bị và đối đầu với những băng cướp này, và chính vì vậy những cuộc chiến quyết liệt luôn luôn diễn ra ở con đường tấp nập này.
Xem thêm những trò game đang được đánh giá cao hiện nay:

Vào game Sro Private bạn có thể chọn cho mình những nhân vật mang hai dòng máu khác nhau như người Châu Á và Châu Âu, mỗi nhân vật trong hai dòng máu này đều mang cho mình những kĩ năng khác biệt. Bạn có thể cày cuốc cấp độ để tăng điểm sức mạnh cho nhân vật của mình, ngoài ra việc tìm kiếm những trang bị để mặc cho nhân vật của mình để tăng thêm sức chống chịu và sức tấn công cũng là việc đáng lưu ý trong game Sro Private.
Link đăng kí: (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Sro Private mới ra mắt cực hot 2014 với bạn bè :