Ngọa Long lậu Khuyến mãi siêu khủng giành cho tân thủ

Ngọa Long lậu là một tựa game cực kì hot trong thời gian hiện nay trên thế giới game online, nó mang một lối chơi hoàn toàn mới lạ và cực kì đặc biệt. Vẫn mang dáng dấp của những game giang hồ của Trung Quốc, nhưng với Ngọa Long lậu thì không phải là những game hành động nhập vai kiểu cày cuốc lever, tăng skill… Với lối chơi cực kì đặc biệt này nó đã thu hút hàng trăm ngàn người tham gia đến với Ngọa Long. Ở bài viết này tôi xin giới thiệu chi tiết về một game có lối chơi cực kì đặc biệt này.
ngoa long lau

Chắc hẳn trong mỗi con người chúng ta hiện nay, ai ai cũng đều biết sơ qua lịch sử lâu đời của đất nước Trung Quốc, thời xa xưa đất nước này đã phải trải qua khá nhiều giai đoạn khó khăn và chiến tranh dai dẳng. Tiêu biểu nhất là cuộc chiến giữa ba nước, là ba thế lực đang tranh giành Trung Quốc cho riêng mình. Cuộc chiến này được mang tên Tam Quốc Diễn Nghĩa, ba thế lực này là Ngụy, Thục, Ngô. Họ luôn ngày đêm bày mưu tính kế để có những bước đi chiến lược để giành chiến thắng trong những lần đối đầu của mình, ngày đêm rèn luyện binh lính để đưa họ ra chiến trận.
ngọa long lậu

Đến với Ngọa Long lậu, tất cả những người tham gia chơi game đều sẽ được lựa chọn một thế lực trong ba nước Ngụy, Thục, Ngô. Tất cả người chơi đều được sở hữu một số lượng binh lính nhất định và rèn luyện họ cùng một vị tướng quân mà bạn điều khiển. Game Ngọa Long lậu là một game đối kháng, dàn trận, chính vì vậy đòi hỏi người chơi có một tầm quan sát lớn và biết nhìn nhận sự việc để sắp xếp binh lính tham gia cuộc chiến một cách tốt nhất.
Xem thêm bài viết về gunny lậu tại liên kết sau: http://2gamelau.blogspot.com/search/label/Gunny%20L%E1%BA%ADu
Link đăng kí: http://qmr.z9wx.com/UserCenter/Register.php
Link chơi game: http://qmr.z9wx.com/UserCenter/Login.php
Cùng chia sẻ bài viết Ngọa Long lậu Khuyến mãi siêu khủng giành cho tân thủ với bạn bè :