MU lậu ra mắt máy chủ mới với nhiều chế độ chơi cực kì hấp dẫn

Chắc hẳn với tất cả những người chơi có chung niềm đam mê game online thì tất cả các bạn không thể nào không biết đến MU Lậu. Một tựa game ra đời từ cách đây cực lâu đời, game MU được coi là một game online đầu tiên trong làng trò chơi điện tử của đất nước Việt Nam chúng ta, nó xuất hiện ngay từ lúc mạng Internet được phổ biến rộng rãi trên nước ta. Nói như vậy chắc hẳn các bạn đã biết trò game này có lịch sử như thế nào rồi đúng không?
mu lau

Trải qua rất nhiều năm tháng và thăng trầm trong thế giới game online, Mu vẫn chiếm được niềm đam mê của khá nhiều các game thủ như chúng ta. Đặc biệt với bản MU lậu lần này của hoigame.net, tất cả những người chơi mới đăng kí tham gia đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị. Theo năm tháng thì các chế độ chơi trong game MU ngày càng được nâng cấp và thêm vào khá nhiều, theo mình nhớ thì ngày xưa MU chỉ có hai chế độ chơi cơ bản là đi Blood và Devil vào những thời gian nhất định trong ngày. Nhưng giờ đây đã được thêm vào đầy các chế độ chơi mới có người chơi thoải mái tranh tài và khám phá ở mọi thời gian chơi game của mình. Các chế độ mới nổi bật như CC, BC, Kill Rồng Vàng… đều có thể rớt ra những vật phẩm cực VIP.
Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm thêm trò game gunny trong chuyên mục gunny azo cực hấp dẫn đấy nhé.
web game mu

Ngoài ra trong bản MU lậu lần này còn có rất nhiều các chức năng khác để các bạn có thể tạo ra những bộ trang bị cho riêng mình như ép cánh, tạo đồ thần, đồ full… Với các đồ bạn tạo ra có thể đem bán và trao đổi với người chơi khác trong game. Đây chính là điểm cực kì nổi bật của MU để thu hút người chơi cho đến tận bây giờ.
MU là một game gắn liền với tuổi thơ tôi và cho đến bây giờ MU lậu với tôi vẫn là một tựa game số 1.
Link đăng kí: (Click)
Cùng chia sẻ bài viết MU lậu ra mắt máy chủ mới với nhiều chế độ chơi cực kì hấp dẫn với bạn bè :