Hoành Tảo Thiên Hạ lậu miễn phí tất cả Kim Nguyên Bảo

Là một game thuộc thể loại game kiếm hiệp đã ra đời từ khá lâu, và được nhà phát hành game Zing của Vinagame mua lại bản quyền. Game Hoành Tảo Thiên Hạ đã được rất nhiều người chơi tham gia và ưa chuộng với số lượng đông đảo, nhưng trong vấn đề chơi game của mỗi người chơi, tình hình chung mà tất cả người chơi gặp phải là vấn đề về chi phí cho việc nạp card để đổi thành Kim Nguyên Bảo để mua các vật phẩm trong game. Đa số các vật phẩm Vip trong Hoành Tảo Thiên Hạ đều được bán trong Shop game và được giao dịch bằng KNB. Và không phải bất kì người chơi nào cũng có điều kiện để bỏ tiền ra mua vật phẩm được, chính vì vậy đa số người chơi đã cảm thấy chán nản và từ bỏ.
hoanh tao thien ha lau

Chính vì vậy, để phục vụ cho niềm đam mê của cộng đồng game private Việt Nam chúng ta, nhà phát hành game lậu chúng tôi xin đưa đến các bạn một máy chủ hoàn toàn mới đó chính là Hoành Tảo Thiên Hạ lậu. Máy chủ này được được ở Trung Quốc nên trong quá trình tham gia chơi game, ngôn ngữ có lẽ là một vật cản lớn cho những game thủ Việt Nam chúng ta.
hoanh tao thien ha

Nhưng đừng vì thế mà nản chí nhé, chỉ với vài lần chơi Hoành Tảo Thiên Hạ lậu bên máy chủ của Trung Quốc này, người chơi sẽ dần hiểu cách ép đồ cho nhân vật của mình mà không cần phải hiểu ngôn ngữ để làm gì cả. Với việc sử dụng KNB hoàn toàn miễn phí trong quá trình chơi game của các bạn, thì việc ép đồ sai rồi ép lại để hiểu hơn về game cũng là một điều khá đơn giản. Chỉ cần mày mò, tìm kiếm là sẽ hiểu ngay thôi mà.
Link chơi game: (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Hoành Tảo Thiên Hạ lậu miễn phí tất cả Kim Nguyên Bảo với bạn bè :