Gunny Việt tung nhiều event miễn phí xu cực hot

Với tất cả những người yêu mến game Gunny và đã gắn bó với nó trong những thời gian đầu từ lúc trò chơi này được ra mắt, thì chắc hẳn các bạn đã có một thâm niên khá lâu đời với Gunny của nhà phát hành Vinagame. Sự xuất hiện của trò chơi này từ cách đây khoảng 7, 8 năm về trước đã thu hút khá đông sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ Việt Nam chúng ta, với một lối chơi tương đối là độc đáo, khác hẳn so với các dòng game khác cũng được lưu hành trên thị trường game online, Gunny Việt đã cuốn người chơi theo một lối chơi riêng của mình. Đó chính là lý do mà tại sao cho đến tận bây giờ, dù là một game đã ra đời khá lâu mà sức nóng của nó vẫn chưa bao giờ hết đối với tất cả các game thủ chúng ta.
gunny viet

Theo năm tháng, những sự thay đổi trong Gunny Việt cũng được nhà phát hành game thay đổi khá nhiều, điều này làm cho người chơi không cảm thấy quá nhàm chán. Các sever mới và các máy chủ mới liên tục được nâng cấp và thêm vào kho máy chủ khổng lồ của Game Gunny Lậu để người chơi tham gia. Hôm nay sự xuất hiện của một máy chủ hoàn toàn mới đã ra mắt với tên gọi GunGo và đang chào đón tất cả các bạn đăng kí tham gia.
game gunny viet

Sự xuất hiện của máy chủ này sẽ đi cùng với những ưu đãi cực kì đặc biệt như sau, với 100 người chơi nhanh tay đăng kí tạo tải khoản và tham gia chơi game sớm nhất sẽ được nhận ngay một Gifcode Vip từ ban tổ chức gửi đến cho tất cả các bạn khi lần đầu tiên đăng nhập vào game. Điều này nhằm mục đích phục vụ tốt cho quá trình chơi game của tất cả các bạn.
Đăng kí tài khoản vui lòng Bấm Vào Đây.
Link: (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Việt tung nhiều event miễn phí xu cực hot với bạn bè :