Gunny Việt mở máy chủ mới nhất với phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến

Với bài viết lần này, mình xin tiếp tục giới thiệu đến với tất cả các bạn sự xuất hiện của một máy chủ hoàn toàn mới, và với phiên bản này được xem là phiên bản mới nhất của Gunny Việt so với các máy chủ khác đang hoạt động trên thị trường. Với sự ra mắt phiên bản với tựa đề Cặp Đôi Đại Chiến này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác được chiến đấu với người mình yêu thương nhất trong game, đó chính là cuộc chiến giữa những cặp vợ chống Gunny Việt với nhau trong chế độ chơi hoàn toàn mới này.
gunny viet

Điều đặc biệt hơn cả chính là với sự ra mắt lần này, mọi người chơi sẽ được hoàn tiền miễn phí xu và mua sắm miễn phí với các loại vật dụng trong shop game, không có chức năng Web Shop nên người chơi không phải nạp card để mua đồ khủng. Tất cả những món đồ giá trị trong game đều có thể kiếm được qua những phó bản anh hùng, truyền thuyết, mê cung và kho báu. Chính vì vậy người chơi sẽ phải bỏ thời gian ra cày cuốc, thay vì nạp card. Đây chính là điều hấp dẫn nhất của phiên bản Gunny Việt của chúng tôi lần này.
Xem thêm những chuyên mục khác:


Kèm theo đó là bản game đã được Việt hóa 100%, người chơi sẽ dễ dàng sử dụng các chức năng trong game mà không phải gặp những khó khăn về ngôn ngữ như các Gunny nước ngoài khác. Ngoài ra tất cả các bạn sẽ có thể nhận ngay được những vật phẩm, vũ khí cực khủng khi lần đầu tiên đến với Gunny Việt của chúng tối. Tất cả đều đã sẵn sàng và chờ đợi sự góp mặt của tất cả người chơi.
Trang chủ: (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Việt mở máy chủ mới nhất với phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến với bạn bè :