Gunny Pro thế giới của game miễn phí là đây

Gunny Pro 2015 này đã không còn xa lạ với cộng đồng gunny lậu việt nam với phiên bản 2015 mới được ra măt cộng đồng game thủ việt, phiên bản gunny 2015 này có máy chủ cực tốt với hệ thống sever cực kỳ ổn định mới được lắp đặt và tốc độ đường thì khỏi phải chê, từ đó hang loạt game thủ đang cố gắng tham gia vào cộng đồng game gunny lậu này được coi là sân chơi mới cho cộng đồng gunny lậu này.
Gunny Pro

Chơi Game thì có game thủ nào thích phải bỏ tiền ra để nạp thẻ đâu đúng không nào, cho nên những ưu đãi và hỗ trợ củng như khuyến mãi của game luôn là tin tức mà game thủ quan tâm nhất từ trước đến nay. Đương nhiên không những khuyến mãi hay ưu đãi lẫn hỗ trợ đều nhiều hơn những gunny lậu khác mà những khuyến mãi, ưu đãi và hỗ trợ này được tăng gấp nhiều lần với những đợt ra hang cực khủng của ban quản trị server game lau này.
Máy chủ Phiên bản 2015 này sẽ chinh phục những game thủ nào khó tính nhất ngay lần đầu tiên đăng nhập vào game này, chuẩn zing đến 99 % cho nên những tính năng và chức năng của nó củng gần giống zing vậy, đương nhiên nhiều game thủ còn chưa nghe tới tựa game gunny lậu phiên bản 2015 này.
tuy còn một số chỗ đang được đội ngũ kỹ sư FIX lỗi trong quá trình open sever nhưng tin tưởng rằng gunny lậu này là một sân chơi cực kỳ lý tưởng dành cho cộng đồng game thủ server việt nam.
Đồ Họa đẹp mê hồn là những những nhận xét mà những game thủ gunny lậu chuyên nghiệp đã nói về game gunny pro này, tuy nhiên đó củng chưa phải là ưu điểm duy nhất của tựa game Gunny Pro phiên bản 2105 này, mà các trận chiến được thiết kế theo phong cách hành động để cho game thủ có them phần hồi hộp khi chiến đấu với đối thủ hoặc các nhiệm vụ trong game, đương nhiên những hiệu ứng này củng đã tiêu tốn một số dung lượng khá lớn lên máy chủ sever của chúng tôi nhưng đó không còn là vấn đề với siêu máy chủ mới này của chúng tôi.
Đăng Ký http://183.60.204.106:83/reg.htm
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Pro thế giới của game miễn phí là đây với bạn bè :