Gunny Ddtank thay đổi cực lớn về phong cách chơi

Đa số người chơi game Gunny DDtank hiện nay đã quá nhàm chán với phong cách chơi và đồ họa trong game, trò chơi Gunny là một trò chơi đã xuất hiện từ cách đây hơn 8 năm. Và với một thời gian dài như thế game Gunny đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc đời của mình. Chính vì vậy người chơi đòi hỏi game phải có thêm nhiều điểm đặc biệt khác, thay đổi về cách thức chơi game thì trò chơi này mới mãi mãi nằm trong tim của tất cả người hâm mộ Gunny trong bấy lâu thời gian qua.
gunny ddtank

Chính vì lẽ đó, Gunny Ddtank đã quyết tâm làm một bước nhảy vọt trong cách mạng thay đổi game Gunny của mình. Với máy chủ mới Gunlion được chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động vào ngay 13-11 này sẽ đưa đến cho người chơi một thế giới hoàn toàn mới khi tham gia vào chơi. Cùng với đó là những sự kiện đặc biệt khác với các giải thưởng có giá trị cực lớn cho những người chơi nào giành được. Các sự kiện này luôn luôn diễn ra trong suốt quá trình chơi game của tất cả người chơi, với mục đích mong muốn các bạn có thể chơi game một cách tốt nhất.
Trong Gunny Ddtank máy chủ mới GunLion, hai sự kiện chính luôn luôn được diễn ra gồm Đua Top Tranh Tài và Thành Tích Xuất Sắc. Với hai sự kiện này người chơi có thể giành được những giải thưởng cực kì giá trị từ hệ thống chương trình của chúng tôi.
Để đăng kí tài khoản và tham gia chơi ngay, (Click)
Cùng chia sẻ bài viết Gunny Ddtank thay đổi cực lớn về phong cách chơi với bạn bè :